Được tạo bởi Blogger.

Diễm Nguyễn và hành trình trở thành Á hoàng Kim cương 2017

TIN SAO VIỆT - Với vẻ đẹp toàn vẹn cả về nhan sắc và tài năng, Diễm Nguyễn đã xuất sắc trở thành Á hoàng Kim cương trong khuôn khổ cuộc thi Nữ hoàng Kim cương Empire 2017 vừa qua.

Diễm Nguyễn và hành trình trở thành Á hoàng Kim cương 2017.

Thỏa lòng mong đợi của nhiều người, vừa qua tại đêm chung kết Nữ hoàng Kim cương Empire 2017, Diễm Nguyễn đã xuất sắc giành danh hiệu Á hoàng Kim cương và trở thành một trong những thí sinh được yêu thích nhất tại cuộc thi.

Diễm Nguyễn – Á hoàng kim cương 2017.

Sở hữu gương mặt thanh thoát, quý phái cùng vóc dáng thon gọn, quyến rũ, ngay từ những ngày đầu tiên đăng ký dự thi Nữ hoàng Kim cương Empire 2017, Diễm Nguyễn đã là một trong những cái tên "nặng ký" cho danh hiệu cao quý nhất. Từng bước trong hành trình chinh phục đỉnh cao nhan sắc của cô đều được công chúng chú ý và dõi theo. Trải qua nhiều tháng tập luyện và chuẩn bị, Diễm Nguyễn đã không phụ sự kỳ vọng của khán giả khi thật sự tỏa sáng lấp lánh như một viên kim cương quý giá giữa hàng trăm nhan sắc, hàng trăm bông hoa khác nhau tại đêm chung kết. Tuy không phải là người được xướng tên cho ngôi vị Nữ hoàng nhưng với những gì Diễm Nguyễn đã thể hiện, danh hiệu Á hoàng Kim cương cũng là một phần thưởng xứng đáng cho nỗ lực của cô gái trẻ.

Diễm Nguyễn vỡ òa trong niềm hạnh phúc khi nhận danh hiệu từ phía Hội đồng Ban giáo khảo.

Chia sẻ về hành trình đến với vị trí Á hoàng của một cuộc thi sắc đẹp uy tín, Diễm Nguyễn cho biết cô đã rất vui mừng, tự hào và hạnh phúc khi được mọi người tin tưởng và ủng hộ như vậy: "Thật sự Diễm đã cảm thấy bản thân mình rất may mắn khi trong suốt cuộc thi vừa qua, bên cạnh Diễm luôn có sự ủng hộ và động viên từ phía gia đình, bạn bè, đặc biệt là từ những khán giả đã yêu thương và cổ vũ cho Diễm Nguyễn. Tuy rằng không phải là người chiến thắng nhưng mình chưa bao giờ cảm thấy buồn hay hối tiếc, bởi hơn ai hết, mình hiểu mình đã cố gắng hết 200% sức trẻ và lòng nhiệt thành, vậy nên không có gì phải luyến tiếc hay oán trách ai cả".

Cận cảnh khuôn mặt thanh tú của người đẹp Diễm Nguyễn.

Tạm khép lại một chặng đường với ánh hào quang rực rỡ của người chiến thắng, một con đường khác dài hơn và có lẽ sẽ nhiều chông chênh hơn đang mở ra để chờ đón Diễm Nguyễn. Tuy nhiên, khán giả đều tin tưởng và trí tuệ, bản lĩnh và những kinh nghiệm đã tích lũy được, Diễm Nguyễn sẽ tiếp tục thành công, biến chông gai thành hoa hồng và ánh sáng giống như những gì cô đã làm được tại Nữ hoàng Kim cương Empire 2017. Hy vọng, sau cuộc thi này, công chúng lại có thể gặp lại Diễm Nguyễn ở một sàn đấu khác, tầm cỡ hơn, trưởng thành hơn và lần này, vương miện sẽ lựa chọn cô gái tài sắc vẹn toàn này. Trở lại với công việc kinh doanh và cuộc sống thường ngày, Diễm Nguyễn hứa hẹn sẽ trở thành một người phụ nữ thành công bởi trí tuệ luôn là thứ vũ khí sắc bén nhất mà cô có.

Cùng chiêm ngưỡng lại những khoảnh khắc đáng giá của Diễm Nguyễn tại đêm chung kết Nữ hoàng Kim cương Empire 2017:


Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn