Được tạo bởi Blogger.

Cận cảnh diễn viên Phi Huyền Trang "hạ gục" tên trộm chỉ trong tích tắc

TIN SAO VIỆT - Để chuẩn bị cho vai diễn võ thuật một cách tốt nhất, “thánh nữ” Phi Huyền Trang chỉ có vỏn vẹn khoảng 2 tiếng để luyện tập và diễn thử, nhưng người đẹp đã không làm ekip thất vọng với những cảnh quay “tung đòn” vô cùng đẹp mắt hạ gục “tên trộm”.

Cận cảnh diễn viên Phi Huyền Trang "hạ gục" tên trộm chỉ trong tích tắc.

Phi Huyền Trang đã trực tiếp có mặt tập luyện tại phim trường nơi diễn ra những cảnh quay trong clip giới thiệu dòng mỹ phẩm kem bôi da NS-8. Cô được cascardeur Diệp Quốc Tuấn, cũng chính là chuyên gia chỉ đạo võ thuật cho clip, đồng thời cũng là anh chàng vệ sĩ của cô trong clip chỉ dạy tận tình từng "ngón đòn" để làm sao khi quay thật không phải diễn nhiều lần vừa mất sức mà dễ xảy ra chấn thương ngoài ý muốn.Cô chia sẻ: "Việc tập luyện này cũng không hẳn là dành riêng cho clip giới thiệu mỹ phẩm kem bôi da NS-8, tôi cảm thấy nó rất có lợi cho sức khỏe của mình, lại còn bổ sung thêm cho mình một kỹ năng "đặc biệt" trong diễn xuất cho Phi Huyền Trang sau này nữa. Trong các cảnh quay dù khó nhưng Trang đã phải đích thân thực hiện, trong đó có cảnh đánh nhau mà cả Trang và vệ vĩ cùng tấn công "tên trộm". Trang đã phải có mặt tại địa điểm quay từ rất là sớm để theo dõi ekip thực hiện và luyện tập các "chiêu thức". Trang cũng rất lo là không biết mình diễn có bị cứng và đơ quá không vì thật sự đây là lần đầu Phi Huyền Trang vào vai diễn võ thuật như thế này, nhưng khi diễn xong được đạo diễn khen diễn rất tốt, thật sự làm mình cảm thấy rất tự tin".Nhận xét về Phi Huyền Trang, cascardeur Diệp Quốc Tuấn cho biết: "Với vóc dáng của Phi Huyền Trang thì chẳng có ai có thể đóng thế cho cô trong các cảnh quay khó được vì chân và tay Trang rất là thon gọn. Cô ấy không chỉ khiến tôi mà hầu như tất cả ai gặp gỡ cũng đều phải ngạc nhiên trước sự siêng năng tập luyện cũng như hết mình với vai diễn. Dù chỉ là clip ngắn giới thiệu mỹ phẩm NS-8 nhưng Phi Huyền Trang đã làm việc rất nghiêm túc và tận tâm".
Được biết, trong cảnh quay này, Phi Huyền Trang cùng vệ sĩ quyết truy đuổi tên trộm đã đánh cắp một túi xách có sản phẩm "đặc biệt" mà cô rất yêu thích, đó chính là kem bôi da NS-8 giúp làm mềm da, đánh bay chai sạn da, tẩy tế bào chết và điều trị tình trạng nứt nẻ da (gót chân, da tay, cùi chỏ, đầu gối,…). Kem bôi da NS-8 được chiết xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên và không sử dụng thành phần hóa dầu nên không gây kích ứng da, an toàn khi sử dụng (ngay cả với bệnh nhân tiểu đường và phụ nữ đang mang thai). Một "tên trộm" đã bất ngờ đột nhập phòng riêng của cô và trộm mất túi xách đựng mỹ phẩm kem bôi da NS-8 và nhanh chân tẩu thoát ra ngoài.


Clip hậu trường cảnh "tung đòn" đẹp mắt: https://www.youtube.com/watch?v=6upllos7BIA.

Nhưng không may cho "hắn", trong quá trình chạy trốn đã gặp phải vệ sĩ của Phi Huyền Trang, cả hai cùng rượt đuổi quyết liệt. Cô và vệ sĩ cùng liên tiếp "tung đòn" với những thế tấn công mạnh mẽ, đẹp mắt, chỉ một thời gian ngắn "tên trộm" đã bị hạ gục dưới sự kết hợp ăn ý của cô chủ Phi Huyền Trang và anh chàng vệ sĩ trung thành giỏi võ thuật.


Cuối cùng người đẹp Phi Huyền Trang cũng dành lại được mỹ phẩm NS-8 yêu thích về tay mình.

Gem Sam | Tin Sao Việt
Kịch bản: Phương Trần
Ảnh: Trịnh Hà
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn