Được tạo bởi Blogger.

Phan Thị Mơ tích cực đi từ thiện mùa Trung Thu

TIN SAO VIỆT - Ngày 2/10 vừa qua, Phan Thị Mơ cùng với ê-kip của mình đã dành thời gian về Tiền Giang trao 500 suất quà Trung Thu cho người nghèo tại nơi cô lớn lên – huyện Cai Lậy , tỉnh Tiền Giang.

Phan Thị Mơ tích cực đi từ thiện mùa Trung Thu.

Là một người đẹp tích cực trong các hoạt động cộng đồng, Mơ Phan đã lên ý tưởng mong muốn được đem Trung Thu đến cho các hoàn cảnh khó khăn và các em nhỏ, cô đã không quản xa xôi thực hiện chuyến đi thiện nguyện lần này.


Phan Thị Mơ phát quà từ thiện tại chùa Phước Hội.

Điểm đến chính là Chùa Phước Hội, quê hương của người đẹp họ Phan. Xuất hiện trong chuyến đi thiện nguyện lần này, Mơ Phan giản dị với đồ lam và những phần quà trên tay.

Tại đây, Phan Thị Mơ cùng ê-kip đã gửi tặng 500 suất quà gồm: mì tôm, gạo, bánh trung thu và tiền mặt tới cho các hộ gia đình khó khăn.

Được biết, thay vì tổ chức sinh nhật rình rang, mỗi năm Phan Thị Mơ đều để dành ra một số tiền để đi làm từ thiện tại quê hương cũng như các địa phương có nhiều hoàn cảnh khó khăn.

Gia đình Phan Thị Mơ phát quà từ thiện tại nhà cho những hộ gia đình khó khăn, xã Thạnh Lộc, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang.

Phan Thị Mơ cũng chia sẻ, mỗi lần có dịp đi thực tế như thế này càng cho cô thấy mình đang may mắn hơn nhiều người, và điều đó thúc giục cô phải làm được nhiều điều tốt hơn nữa cho chính mình và những người xung quanh.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn