Được tạo bởi Blogger.

Ôn Bích Hằng rạng rỡ cùng nam tài tử Lý Hùng dạo phố London

TIN SAO VIỆT - Ôn Bích Hằng rạng rỡ giữa trời Tây bên nam tài tử điện ảnh Lý Hùng khi tham gia làm giám khảo cuộc cuộc thi "Nữ hoàng & Nam vương Doanh nhân Việt Nam quốc tế - Hoa hậu Quý bà Việt Nam quốc tế 2017" được tổ chức tại London.

Khi có dịp cùng ngồi ghế nóng tại Anh Quốc, Lý Hùng, Ôn Bích Hằng cùng các thí sinh cuộc thi dạo phố và thăm những cảnh đẹp của London.

Là một trong những nữ diễn viên truyền hình quen thuộc hiện nay qua nhiều thể loại vai khác nhau, lúc thì hiền lành chịu thương chịu khó của người phụ nữ Việt Nam, lúc thì vào vai diễn ác độc khiến nhiều người căm phẫn. 

Mùa thu London được bắt đầu se lạnh, với nhiệt độ khoảng 15 độ C, Ông Bích Hằng luôn giữ ấm cho mình khi tham quan cảnh đẹp nơi này.

Ôn Bích Hằng cho biết, mùa thu London được bắt đầu từ tháng 9 đến tháng 11, đây là mùa có thời tiết se lạnh nên càng khiến cho khung cảnh của xứ sở sương mù thêm phần lãng mạn

Nữ diễn viên "Một nửa nanh cọp" không giấu được sự hào hứng khi được khoác áo ấm và choàng khăn lạnh thả bước trên những cung đường lộng gió ở London.

Cùng bạn bè thử các món ăn đường phố với nhiều cảm giác thích thú và biết được sự văn minh của người dân thành phố xinh đẹp này.

Đã mắt với nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng thế giới, Ôn Bích Hằng không thể không làm dáng bên Cầu Tháp London, đây là một biểu tượng nổi tiếng tại Vương Quốc Anh.

Lý Hùng, Ôn Bích Hà cùng Amy Lê Anh và nhà tài trợ chụp hình lưu niệm trong chuyến tham quan.

Cùng "Cười để nhớ" với danh hài Nhật Cường và thí sinh Vĩnh Đăng khi ngồi nghỉ mệt bên cầu sau một đoạn đường đi bộ khá xa.


Được biết, đêm chung kết xếp hạng và trao giải cuộc thi "Nữ hoàng & Nam vương Doanh nhân Việt Nam quốc tế - Hoa hậu Quý bà Việt Nam quốc tế Anh - London 2017" sẽ diễn ra vào ngày 15/10 tại Grosvenor House, A JW Marriott (London) với sự tham gia biểu diễn của Diva Khánh Hà, Danh ca Kim Anh, DVĐA Ôn Bích Hằng, Nhà soạn nhạc Mogens Rasmussen, Danh hài Tiết Cương, Danh hài Nhật Cường cùng sự góp mặt của Hoa hậu Phu nhân Selena Trinh, Chuyên gia đào tạo kết nối Rose Thanh Hiền. Dẫn chương trình là MC Kiều My.

Duy England | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn