Được tạo bởi Blogger.

Ms Vietnam Beauty International Pageant công bố dàn khách mời đình đám từ Việt Nam

TIN SAO VIỆT - Trong đêm chung kết Ms Vietnam Beauty International Pageant vào tháng 12 hứa hẹn sự bùng nổ với sự xuất hiện dàn khách mời đình đám đến từ Việt Nam.

Ms Vietnam Beauty International Pageant công bố dàn khách mời đình đám từ Việt Nam.

Nối tiếp sự thành công từ cuộc thi hoa hậu vừa qua, vào ngày 2/12 tại Saigon Performing Arts Center, Ms Vietnam Beauty International Pageant sẽ chính thức trở lại, hứa hẹn một chương trình quy mô và đầy tính chất chuyên nghiệp tại California, Mỹ.

Liên tục hé lộ những nhân vật nổi tiếng sẽ ngồi ghế nóng cũng như đồng hành cùng cuộc thi, CEO Kristine Thảo Lâm đang khiến cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant nóng dần lên.

Người sáng lập cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant - CEO Kristine Thảo Lâm.

Cựu người mẫu - DVĐA Trí Quang.

Nam diễn viên "Gió nghịch mùa" - Trương Minh Cường.

Diễn viên Hoàng Anh.

Không phải ngẫu nhiên mà nói rằng Ms Vietnam Beauty International Pageant do Hoa hậu Kristine Thảo Lâm sáng lập là một cuộc thi Hoa hậu lớn tại California. Để đạt được điều đó, Hoa hậu Kristine Thảo Lâm đã chiếm trọn được tình yêu, sự tin tưởng của công chúng. Nếu đã một lần có cơ hội cộng tác hay nhìn thấy những công việc của người phụ nữ thời đại mới ấy, ta mới cảm nhận được tấm lòng xuất phát từ trái tim đến trái tim.

Hai MC duyên dáng của chương trình Đoàn Thanh Tài - Jennifer Phạm.

Nhà thiết kế Võ Việt Chung.

Điều đặc biệt mà cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant có được chính là sự công nhận của chính quyền Mỹ. Đây là niềm tự hào, đồng thời cũng là niềm khích lệ đối với Kristine Thảo Lâm nói riêng và cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant nói chung.

Hoa hậu Trịnh Võ.

Hoa hậu Hứa Văn Khương.

Hoa hậu Ivy Nguyễn.

Jennifer Bảo Hân.

Hoa hậu Quỳnh Thy.

Ca sỹ Hoàng Yến.

Hoa hậu Kiều Khanh.

Hoa hậu Kristine Thảo Lâm cho biết: "Chuyến bay đáp xuống phi trường Los Angeles, Mỹ ngày 2/12 sẽ đem đến cho khán giả những tên tuổi nổi tiếng trong ngành giải trí, nghệ thuật Việt Nam. Các thí sinh đã sẵn sàng, tự tin tỏa sáng khi bước vào đấu trường sắc đẹp để thăng hoa cùng nhan sắc và trí tuệ. Trung tâm Đỗ Thanh và Ms Vietnam Beauty International Pageant đón chào những thí sinh với nét đẹp của thời đại, niềm kiêu hãnh và trí thông minh".Hoa hậu Kristine Thảo Lâm đang tích cực chuẩn bị cho cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant sẽ diễn ra vào ngày 2/12 tại California. Cuộc thi nhằm tìm kiếm những nhan sắc nổi bật, vẻ đẹp trí tuệ đại diện cho hình ảnh phụ nữ Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại khắp nơi trên thế giới. Bằng tài năng, bản lĩnh và kinh nghiệm "chinh chiến" trên đấu trường nhan sắc, đương kim hoa hậu hứa hẹn sẽ mang lại màu sắc mới cho cuộc thi năm nay.

Duy England | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn