Được tạo bởi Blogger.

Hoa hậu Amy Lê Anh chào đón thí sinh "Nữ Hoàng & Nam vương Doanh nhân" vào nhà chung tại Anh Quốc

TIN SAO VIỆT - Những thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi người đẹp do Hoa hậu Amy Lê Anh sáng lập đã cùng bước vào nhà chung của cuộc thi tại Anh.

Hoa hậu Amy Lê Anh chào đón thí sinh "Nữ Hoàng & Nam vương Doanh nhân" vào nhà chung tại Anh Quốc.

Hoa hậu Amy Lê Anh cùng các thành viên BGK chào đón thí sinh trong ngôi nhà chung do BTC cung cấp được đặt tại Woolwich, Quận Greenwich thuộc miền Nam London. Họ sẽ cùng trải nghiệm cuộc sống, sinh hoạt và sẻ chia mọi thứ cùng nhau cũng như vượt qua những thử thách được đặt ra từ BTC cuộc thi.Vượt qua các ứng viên để có mặt trong nhà chung cuộc thi "Nữ hoàng & Nam vương Doanh nhân Việt Nam quốc tế - Hoa hậu Quý bà Việt Nam quốc tế Anh - London 2017", có thể tạm xem là thành công bước đầu của các thí sinh. Họ đã không giấu được tâm trạng hồ hởi, phấn khởi xen lẫn tò mò về cuộc hội ngộ đầu tiên của 14 cá tính- những người con gốc Việt đang sinh sống và làm việc từ khắp các quốc gia trên thế giới tại ngôi nhà chung của cuộc thi. Tại nhà chung, Top 14 thí sinh sẽ lần lượt trải qua nhiều thử thách khác nhau nhằm khám phá, rèn luyện các kỹ năng cá nhân để thay đổi bản thân cũng như làm quen và trải nghiệm cuộc sống sinh hoạt cùng nhau. Để giữ vững được tinh thần trong suốt chiều dài cuộc thi, các thí sinh phải cân bằng được cái tôi cá nhân và cuộc sống tập thể.
Trong nhà chung, các thí sinh đã cùng nấu ăn, chuyện trò, tâm sự; cùng nhau đi chợ, tham gia các sinh hoạt thường nhật cũng như giúp đỡ nhau về mọi thứ như những người thân trong một gia đình... Và quả thật, từ những người hoàn toàn xa lạ, chỉ sau ít ngày, họ đã nhanh chóng trở nên vô cùng thân thiết. "Ở nhà chung là điều mà không phải ai cũng dễ dàng thích ứng được ngay từ đầu và tôi cũng vậy. Cái cảm giác phải sống cùng, ăn cùng và sẻ chia tất cả mọi thứ với những người hoàn toàn xa lạ là một thử thách với tất cả chúng tôi nhưng rất may mắn là tôi được tiếp xúc, gặp gỡ và chung sống với những con người rất dễ thương. Dù cách nhau về tuổi tác, địa lý, lối sống nhưng chúng tôi lại dễ dàng hiểu nhau thông qua những câu chuyện vì chúng tôi đều là người Việt Nam. Mọi người đều vui vẻ xắn tay áo để cùng nhau lau nhà, đi chợ, nấu ăn, giặt rửa... với chúng tôi, đây là kỷ niệm không thể nào quên được", Thí sinh Trần Lê Thúy Hằng chia sẻ.Chắc chắn, để 14 cá tính có thể hài hòa được với nhau là điều không hề dễ dàng, nhất là khi họ đang là đối thủ trực tiếp của nhau. Được biết, thử thách này chiếm vị trị quan trọng trong việc quyết định ai sẽ là người chiến thắng tái đấu trường nhan sắc này.Đêm chung kết xếp hạng và trao giải cuộc thi "Nữ hoàng & Nam vương Doanh nhân Việt Nam quốc tế - Hoa hậu Quý bà Việt Nam quốc tế Anh-London 2017" sẽ diễn ra vào ngày 15/10 tại Grosvenor House, A JW Marriott (London), với sự tham gia biểu diễn của Diva Khánh Hà, Danh ca Kim Anh, DVĐA Ôn Bích Hằng, Nhà soạn nhạc Mogens Rasmussen, Danh hài Tiết Cương, Danh hài Nhật Cường...

Duy England | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn