Được tạo bởi Blogger.

Trịnh Tú Trung nhận giải thưởng "Nghệ Sĩ Châu Á Được Thiếu Nhi Yêu Thích Nhất"

TIN SAO VIỆT - Giải thưởng Siêu Mẫu Nhí Quốc Tế - Junior Model International là một giải thưởng quốc tế thường niên về tài năng và thời trang dành cho thiếu nhi từ 4 đến 18 tuổi do Ấn Độ tổ chức, lần thứ hai của JMI vừa được diễn ra tại hai thành phố Kochi, Kumarakom của Ấn Độ từ ngày 12 đến 18 tháng 9.

Trịnh Tú Trung nhận giải thưởng "Nghệ Sĩ Châu Á Được Thiếu Nhi Yêu Thích Nhất".

Trước những cống hiến cho các cuộc thi quốc tế cũng như vai trò ban giám khảo ở các cuộc thi sắc đẹp cộng với ngoại hình dễ thương và tính tình hoà đồng với thanh thiếu niên trên toàn thế giới của cá nhân Trịnh Tú Trung, Ban tổ chức cuộc thi đã bất ngờ trao giải thưởng "Most Asian Children's Favourite Artist - Nghệ Sĩ Châu Á Được Thiếu Nhi Yêu Thích" cho anh.
Thật tự hào khi đoàn Việt Nam một lần nữa đại thắng trên đấu trường sắc đẹp thế giới. Và lần này là chiến thắng vẻ vang nhất trong lịch sử với hơn 10 giải thưởng lớn nhỏ tại Junior Model International 2017 dành cho 3 đại diện nhí của Việt Nam, một thành tích chưa từng có trong các cuộc thi thế giới trước đây:

- Bảo Châu với giải thưởng cao nhất cuộc thi Miss Teen và các giải phụ: Siêu Tài Năng, Thí Sinh Được Yêu Thích Nhất Trên Internet, Mái Tóc Đẹp Nhất, Trang Phục Dạ Hội Đẹp Nhất.

- Hồng Sơn với 2 giải thưởng chính: Á vương 1, Hoàng Tử Châu Á và 2 giải phụ Thí Sinh Phong Cách Nhất, Thí Sinh Ăn Ảnh Nhất.

- Bảo Anh với giải thưởng chính: Công Chúa Châu Á và 2 giải phụ Thí Sinh Thân Thiện, Thí Sinh Được Khán Giả Yêu Thích Nhất.

Trịnh Tú Trung là giám đốc quốc gia của cuộc thi cũng là một thành viên trong Ban giám khảo. Tối qua trong đêm chung cuộc của Junior Model International 2017, anh đã được Ban tổ chức trao giải The Best National Director - Giám Đốc Quốc Gia Xuất Sắc Nhất khi có 3 thí sinh đến từ Việt Nam là Bảo Châu, Hồng Sơn, Bảo Anh đã dành hơn 10 giải thưởng xuất sắc nhất của cuộc thi.


Trịnh Tú Trung cảm thấy rất bất ngờ và hạnh phúc trước các giải thưởng này, anh cho biết sẽ tiếp tục gắn bó và hỗ trợ nhiệt tình cho thanh thiếu niên trong nước tiếp cận với toàn thế giới. Trịnh Tú Trung là cá nhân duy nhất trong nước đưa các em thiếu nhi Việt Nam đến với các đấu trường tài năng và sắc đẹp thế giới, tháng 7 vừa rồi là cuộc thi Prince and Princess International ở Thái Lan và tháng 9 là Junior Model International ở Ấn Độ. Trịnh Tú Trung đang gấp rút tuyển lựa và chuẩn bị để các thí sinh tiếp theo tham gia cuộc thi ở Châu Âu vào tháng 11 sắp tới.


Như vậy, bên cạnh các công việc nghệ thuật trong nước, Trịnh Tú Trung luôn đẩy mạnh các hoạt động trên thế giới nhằm góp phần khẳng định vị thế của Việt Nam trong làng giải trí khu vực và quốc tế.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Ảnh: Tom Nguyễn
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn