Được tạo bởi Blogger.

Thanh Trúc kết hợp cùng MC Quốc Bình trong "Tình bơ vơ" và "Phút cuối"

TIN SAO VIỆT - Tập 3 của Tình Bolreo 2017 vừa lên sóng tối 4/9. Thanh Trúc có màn kết hợp cùng MC Quốc Bình trong Tình bơ vơ và Phút cuối. Giám khảo tập này gồm nghệ sĩ Phương Dung, Thanh Phong và Nhật Hạ.

Thanh Trúc kết hợp cùng MC Quốc Bình trong "Tình bơ vơ" và "Phút cuối".

Trên sóng truyền hình, Thanh Trúc hài hước chia sẻ để xứng đôi với MC Quốc Bình, cô phải đi giày bệt. Trước giờ ghi hình, cặp đôi diễn viên - MC dành hơn 3 ngày để tập luyện. Tuy nhiên khi lên sân khấu họ quá run dẫn đến hát sai tone. Thậm chí, Quốc Bình không dám nhìn thẳng vào mắt Thanh Trúc vì... sợ quên lời. Việc hát sai tone của cặp đôi tương tự tiết mục trước đó của nghệ sĩ Vũ Thanh và ca sĩ Lý Hương.


Sau tiết mục diễn ra, giám khảo Nhật Hạ khen Thanh Trúc rất đẹp, vừa rực rỡ, vừa sang trọng, vừa rất duyên dáng. Quốc Bình thì rất bảnh trai và tự tin. Tuy nhiên, theo chị thì cả hai chưa được tự nhiên và thoải mái khi thể hiện tình cảm trong vai một cặp đôi đang yêu.


MC Quốc Bình cho biết, do anh không phải là diễn viên nên khi phải diễn tả cảm xúc tình cảm với Thanh Trúc, anh không dám nhìn vào mắt Thanh Trúc vì mỗi lần nhìn anh lại… không nhịn được cười nên đành phải nhìn xuống mũi và miệng của nữ diễn viên.

Giám khảo Nhật Hạ khen Thanh Trúc có chất giọng rất sexy ở những nốt trầm và giọng của Quốc Bình rất sáng, trong trẻo, rõ ràng nhưng theo chị, trong bài hát thì tông của nam nên thấp hơn của nữ một xíu nên khuyên cả hai cần phải chia câu lại cho hợp lý để cả hai đều được sáng. Trong bài hát này, theo chị, phần thể hiện tốt hơn nghiêng về cho Quốc Bình.


Danh ca Thanh Phong cho rằng cả hai có giọng hát rất đẹp, rất tốt và sáng nhưng cần uyển chuyển, nhẹ nhàng hơn trong những câu xuống giọng hoặc lên. Nữ danh ca Phương Dung bất ngờ vì đêm thi này Quốc Bình hát truyền cảm và tự tin hơn các tập thi trước. Và bà khen đêm nay, Quốc Bình hát trội hơn Thanh Trúc và khuyên nữ ca sĩ lần sau nên hát đúng tone của mình.


Sau khi tập 3 phát sóng, Thanh Trúc cho biết lần đầu kết hợp cùng MC Quốc Bình không quá khó khăn vì đàn anh dễ gần, nhiệt tình. Tuy nhiên khi bước lên sân khấu, dù được NTK Đức Vincie chuẩn bị trang phục đẹp mắt, song cô không khỏi lo lắng trước áp lực thi cử nên hát sai tone.


"Ban đầu Trúc rất tự tin nhưng đôi khi lên sân khấu, mình trật nhịp đôi chút vì quá run. Mình là diễn viên trẻ hát bolero, trong khi giám khảo là những giọng ca gạo cội dòng nhạc này nên áp lực không ít. Trúc rất vui vẻ tiếp nhận lời khuyên từ danh ca Phương Dung, chú Thanh Phong và chị Nhật Hạ. Dù chỉ những lời khuyên nhỏ cũng giúp mình có bài học lớn. Riêng với anh Quốc Bình, chắc hai anh em phải bình tĩnh hơn nếu có dịp hát đôi. Nếu hát sai tone lần nữa, sẽ cúi đầu gửi lời xin lỗi anh (cười)" - Thanh Trúc chia sẻ.


Dẫn đầu đêm thi thứ 3 là Huỳnh Đông và Á hậu Hà Thu với cùng số điểm 27,75, kế đến là diễn viên, người mẫu Thanh Thức 27,25 điểm, MC Quốc Bình và diễn viên Thanh Trúc có cùng số điểm 27, Hoa hậu ảnh Yến Nhi được 26,75 điểm, nghệ sĩ Vũ Thanh 26,5 điểm và cuối cùng là diễn viên Lý Huơng với 26 điểm.


Tập 4 của Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ 2017 có chủ đề "Tình nghèo" sẽ phát sóng vào lúc 21h ngày 11/9 trên kênh THVL1. Chương trình do công ty Truyền thông Khang và Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp sản xuất.

Duy England | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn