Được tạo bởi Blogger.

Siêu mẫu Kim Huệ luôn biết nắm bắt cơ hội để toả sáng

TIN SAO VIỆT - Trong đêm chung kết Vietnam Fitness Model 2017 diễn ra vào ngày 26/9/2017 vừa qua tại Trung Tâm Hội Nghị Adora Premium, Siêu mẫu Kim Huệ là một trong những thí sinh của mùa giải năm trước và năm nay cô quay lại chương trình với một vai trò hoàn toàn mới.

Siêu mẫu Kim Huệ luôn biết nắm bắt cơ hội để toả sáng.

Đó chính là trở thành 1 trong 4 MC dẫn dắt đêm chung kết trao giải Fitness Model 2017. Mặc dù đây là lần đầu tiên cô dẫn chương trình cùng với những MC chuyên nghiệp, tuy có một chút áp lực nhưng với sự chuẩn bị kỹ về phía kịch bản, Kim Huệ đã dám thử sức và đã thể hiện thật tốt trong vai trò mới.
Nàng siêu mẫu Kim Huệ cũng chia sẻ rằng, cô rất vui và hạnh phúc khi có thể đồng hành cùng các thí sinh trong chương trình để chọn ra những gương mặt xuất sắc đạt những thứ hạng cao nhất mùa giải năm nay. Cảm xúc đứng trên sân khấu vẫn bồi hồi và đầy xúc động mà cô vẫn nhớ như in của mùa giải năm trước. Để có một Siêu mẫu Kim Huệ trưởng thành như ngày hôm nay, điều đó cũng chính nhờ vào sự cố gắng và nổ lực không ngừng để ngày càng khẳng định vị trí siêu mẫu của mình.
Mặc dù đam mê lĩnh vực người mẫu, nhưng Siêu mẫu Kim Huệ luôn ý thức được rằng, đó chỉ là đỉnh cao trong ngắn hạn và bây giờ cô muốn chinh phục một đỉnh cao khác, một đỉnh cao dài hạn hơn. Chính vì lẽ đó, cô đang dần học hỏi và hoàn thiện bản thân mình trong vai trò MC. Thật sự mà nói, không phải ai cũng có thể dám thử, dám làm và dám chịu trách nhiệm trước những điều như cô đã thực hiện.

Kim Huệ và Quản lý Toản Trần.

Ca sĩ Nguyễn Vũ - Siêu mẫu Kim Huệ - Quản lý Toản Trần.Hy vọng, trong thời gian sắp tới, chúng ta sẽ thấy hình ảnh một Siêu mẫu MC Kim Huệ chuyên nghiệp hơn nữa. Chúc Kim Huệ luôn thành công.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Ảnh: Ulrich AT
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn