Được tạo bởi Blogger.

Nổi bật suốt cuộc thi, Hạnh Lê được BTC chọn là Hoa hậu Đại Sứ và được đặt cách vào thẳng Top 5

TIN SAO VIỆT - Đêm bán kết Mrs Universe 2017 vừa diễn ra tại Nam Phi, người đẹp Vũng Tàu Hạnh Lê vỡ òa hạnh phúc khi được xướng tên với danh hiệu Hoa hậu Đại Sứ quý bà hoàn vũ 2017 và được đặt cách vào thẳng Top 5 +1 để tranh vương miện vào đêm chung kết.

Nổi bật suốt cuộc thi, Hạnh Lê được BTC chọn là Hoa hậu Đại Sứ và được đặt cách vào thẳng Top 5.

Sau 1 tuần đến với Nam Phi để tham dự đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh dành cho phụ nữ có gia đình, Người đẹp Vũng Tàu – Hạnh Lê đã có những trải nghiệm cực kỳ quý giá nơi đây. Cô cùng với 80 thí sinh khác đã có những chuyến từ thiện cho trẻ em nghèo, giao lưu tìm hiểu văn hóa Nam Phi, thăm trường học, thi thuyết trình, áo tắm, chụp hình với váy dạ hội và tham dự các đêm tiệc để thể hiện khả năng giao tiếp của mình.
Trước thềm Bán Kết, Hạnh Lê cho biết: "May mắn của tôi là được góp mặt tại cuộc thi Mrs Universe 2017. Tôi đã có nhiều kỉ niệm ý nghĩa, có nhiều người bạn mới và cơ cơ hội quảng bá hình ảnh, con người Việt Nam.

Trải qua nhiều ngày với nhiều thử thách, tôi luôn cố gắng để hoàn thành tốt và tỏa sáng trong mỗi vai trò của mình. Tôi đã làm hết sức, chiến đấu hết mình và tôi sẽ hài lòng với kết quả tại Mrs Universe 2017. Tôi mong rằng, sau cuộc thi này, tôi sẽ có nhiều dự án thiện nguyện để kêu gọi mọi người chung tay với những mảnh đời bất hạnh".
Tối 1/9 theo giờ Nam Phi tức rạng sáng ngày 2/9 giờ Việt Nam, Hạnh Lê cùng hơn 80 thí sinh đã bước vào đêm bán kết để tìm ra Top 20 trình diễn và tranh tài với nhau vào đêm chung kết. Sau các phần trình diễn bắt buộc, trang phục dân tộc, trang phục dạ hội, người đẹp đến từ Vũng Tàu bất ngờ được BTC trao giải Mrs Universe Ltd – Hoa hậu Đại sứ quý bà hoàn vũ 2017. Đây là danh hiệu cao quý và quan trọng của tổ chức Mrs. Universe. Tiêu chí tìm kiếm Mrs Universe Ltd là một người phụ nữ xinh đẹp, thành đạt có nhiều đóng góp tích cực cho các hoạt động thiện nguyện.


Với danh hiệu quan trọng này Hạnh Lê là thí sinh duy nhất được BTC đặt cách vào top 5+1 để tranh vương miện hoa Hậu vào đêm chung kết ngày 2/9.

Với những nỗ lực không mệt mỏi và sự chuẩn bị kỹ càng trong một thời gian khá lâu trước cuộc thi, Hạnh Lê đã khiến Ban tổ chức hài lòng về sự chuyên nghiệp của mình. Luôn nổi bật và tỏa sáng suốt hành trình thi, giải thưởng cao quý Mrs Universe Ltd và việc được đặt cách vào thẳng Top 5 + 1 của Hạnh Lê là hoàn toàn xứng đáng.

Tối 2/9, người đẹp Vũng Tàu Hạnh Lê sẽ tiếp tục cùng 20 thí sinh xuất sắc nhất tranh tài trong đêm chung kết để tìm ra người xứng đáng với chiếc vương miện danh giá nhất cuộc thi.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn