Được tạo bởi Blogger.

Người vợ mất chồng lao đao giấu giới tính "con trai" duy nhất

TIN SAO VIỆT - Sống trong gia đình chồng và phải đối mặt với những mưu mô từ các thành viên trong gia đình, Amba - người phụ nữ mất chồng trong phim "Bí mật người thừa kế" phải gồng mình bảo vệ 3 con thơ cùng bí mật động trời về giới tính của đứa "con trai" duy nhất.

Người vợ mất chồng lao đao giấu giới tính "con trai" duy nhất.

Mối quan hệ nguy hiểm giữa bộ tứ Simran, Manpreet và con trai kẻ thù.

Vì những mâu thuẫn về lợi ích, 2 gia tộc Pawanias và Bajwas mang trong mình mối thù sâu đậm và quyết không đội trời chung, điều này đã gây ra hàng loạt cái chết thương tâm cho những người đứng đầu gia tộc. Trớ trêu thay, Raman- cháu trai lớn nhà Bajwas và Simran- cháu gái lớn nhà Pawanias, lại nảy sinh tình cảm. Để bảo vệ người mình yêu, Raman còn không ngại hiểm nguy cứu Simran khỏi tay gã “chồng hụt” đểu cáng Chanda.

Nghe lời mẹ, Simran đã quyết định tránh mặt Raman với hy vọng kết thúc mối quan hệ.

Cũng như chị gái, Manpreet lại chơi rất thân với Raj- cậu con trai út nhà Bajwas. Biết chuyện, Amba ra sức ngăn cấm các con để tránh hậu họa. Tuy nhiên, sức mạnh của tình yêu, sự gắn kết của tình bạn đã không thể tách rời bộ tứ Simran - Raman, Manpreet – Raj kéo theo những tình huống tréo ngoe. Mọi chuyện sẽ đi đến đâu khi Amba phát hiện ra điều này?

Bất chấp sự can ngăn của mẹ, Manpreet và Raj vẫn là những người bạn tốt.

Sự xuất hiện không mong đợi của người nắm giữ bí mật

7 năm kể từ khi Manpreet chào đời, thân phận thật sự của “cậu bé” vẫn mãi là một bí mật nếu như không có cái ngày bà mụ đỡ đẻ năm xưa cho Amba đột ngột trở về. Sự xuất hiện của bà khiến cuộc sống của Amba bị đảo lộn, cô lo sợ bí mật năm nào sẽ bại lộ.

Sau nhiều năm xa xứ, bà mụ đỡ đẻ năm xưa cho Amba bất ngờ trở về tìm gặp cô.

Trở về trong bộ dạng tiều tụy, già yếu và mang trong mình căn bệnh phong quái ác, bà mụ luôn tin rằng đây là quả báo cho lời nói dối năm xưa. Để báo đáp ân tình năm xưa, Amba ra sức chạy vạy tiền bạc để đưa bà vào bệnh viện và tận tình chăm sóc với hy vọng bà sớm khỏe lại. Ngược lại với niềm mong mỏi của Amba, bà tìm cách để có thể nói ra sự thật mà mình đã che giấu bấy lâu cho Jagan với mong muốn có thể giải trừ được bệnh tình. Sự trở lại đầy lợi hại của bà mụ có đẩy Amba vào tình thế nguy cấp?

Âm mưu đê hèn của cô em dâu thâm độc và cậu em chồng nham hiểm

Trong một lần đến bệnh viện đấu thầu cho dự án đang cạnh tranh với Harjeet- kẻ thù của gia đình mình, Jagan đã vô tình nhìn thấy Amba xuất hiện trong khuôn viên bệnh viện. Khi trở về nhà, anh lại chứng kiến cảnh vợ mình chất vấn chị dâu trước mặt mẹ về việc đã đi đâu nhưng Amba đã không tiết lộ chuyện mình đã đến bệnh viện. Điều này khiến Jagan không khỏi nghi ngờ.

Đôi vợ chồng nham hiểm luôn gieo rắc suy nghĩ tiêu cực về Amba vào tâm trí mẹ chồng cô.

Dựa vào chuyện này, Jagan cùng vợ âm mưu gieo rắc vào tâm trí bà Deena- mẹ mình, những suy nghĩ tiêu cực về cô con dâu trưởng, rằng Amba là một kẻ ngoại tình. Hắn còn đặt ra nghi vấn Manpreet chính là con riêng của Amba và nhân tình để có cơ hội tống khứ mẹ con Amba ra khỏi nhà và chiếm quyền thừa kế. m mưu của Jagan có thành công? Gia đình nhỏ của Amba rồi sẽ ra sao?

“Cậu bé” Manpreet với những sở thích rất con gái

Dù được nuôi dưỡng như một-đứa-con-trai-thực-thụ và bản thân Manpreet cũng ý thức bản thân là người thừa kế của gia tộc, thế nhưng như mọi bé gái khác, khi bước vào tuổi thiếu nhi, Manpreet dần bộc lộ những sở thích rất riêng như chơi búp bê, muốn được vẽ hana, cầm dãi lụa nhảy múa và đôi lúc cũng dỗi hờn như một bé gái.

Manpreet thích thú khi được tặng búp bê.

Để thỏa mãn nỗi khao khát được chơi búp bê và những sở thích rất con gái, Manpreet đã trốn vào nhà kho chơi một mình. Và chuyện gì đến cũng đến, Amba phát hiện và ra sức cấm cản, dọa nạt. Manpreet không ngừng đặt ra những câu vì sao những mong muốn của mình lại trở thành sai trái trong mắt mẹ...

Amba nổi giận khi thấy “con trai” mình chơi búp bê.

Nỗi khát khao được sống đúng với sở thích vẫn thôi thúc Manpreet và như một lẽ dĩ nhiên, “cậu bé” thể hiện mình giống như một bé gái thực thụ. Amba đã nhận được những lời cảnh báo rằng nên nói ra sự thật cho Manpreet trước khi “cậu bé” tự khám phá ra bí mật về giới tính thật của mình. Liệu người mẹ trẻ có đủ dũng cảm để công khai sự thật với “con trai” trước khi quá muộn?

Amba bối rối khi nghĩ đến việc Manpreet sẽ hỏi mình những câu hỏi về giới tính.

Cơn bão dữ đang ập đến, Amba đáng thương sẽ phải làm gì để bảo vệ gia đình nhỏ của mình? Bí mật thân phận của Manpreet có bị bại lộ? Tiếp tục đón xem bộ phim “Bí mật người thừa kế” phát sóng lúc 21h từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần trên TodayTV.
Chi tiết truy cập: www.todaytv.vn hoặc f/ TodayTV.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn