Được tạo bởi Blogger.

Ngọc Kayla gây bão mạng khi cover ca khúc "Chiều hôm ấy"

TIN SAO VIỆT - Được ví là Triệu Lệ Dĩnh phiên bản Việt cộng chất giọng tốt, thành viên hotgirl nhóm Mắt Ngọc - Ngọc Kayla đã cover một ca khúc từng làm mưa làm gió trên thị trường Việt một thời gian - "Chiều hôm ấy", và đã tạo ra một hiện tượng gây sốt Youtube, Facebook.

Ngọc Kayla gây bão mạng khi cover ca khúc "Chiều hôm ấy".

Ngọc Kayla được biết đến là một thành viên của nhóm Mắt Ngọc bên cạnh đó, và được chú ý nhiều nhất khi cô bất ngờ tham gia cuộc thị "Giọng hát Việt 2017" hay cô còn được chú ý bởi ngoại hình xinh xắn được ví là Triệu Lệ Dĩnh phiên bản Việt. Ngoài ra, Ngọc Kayla còn cho thấy sự đặc biệt của mình đến từ chất giọng và sức cuốn hút trong từng nốt nhạc thể hiện qua hàng chục clip cover của mình. Mới đây, thành viên hotgirl này lại một lần nữa khiến cộng đồng mạng phải nghiêng ngả vì mình khi tung bản cover ca khúc "Chiều hôm ấy".Sau khi đăng tải không lâu, cộng đồng mang đã "rần rần" chia sẻ và dành nhiều lời khen ngợi dành cho Ngọc Kayla khi cover ca khúc "Chiều hôm ấy", ca khúc đã từng làm mưa làm gió trên thị trường Việt 1 thời gian trước. Bằng giọng hát dễ thương, trong trẻo với biểu cảm, Ngọc Kayla đã nhanh chóng chiếm trọn tình cảm khán giả nghe nhạc.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, bản cover trên nhận được rất nhiều lượt xem cũng như hàng nghìn bình luận, chia sẻ từ cộng đồng mạng. Rất nhiều lời khen như “hát hay quá”, “thích nghe mãi đi thôi”, "ánh mắt diễn xuất thần quá", "clip này nhìn chị không khác gì Triệu Lệ Dĩnh",... được dân mạng dành tặng trong phần bình luận dưới clip.


Sau khi được mọi ngừoi chú ý nhiều tại cuộc thi "Giọng hát Việt 2017" Ngọc Kayla không ngừng trau dồi kỹ năng thanh nhạc cũng như vũ đạo của mình. Cô cũng đã có một vài MV đầu tay của mình, tuy chưa sánh bằng những MV của các ca sỹ khác nhưng cũng được một bộ phận không nhỏ các khán giả trẻ yêu thích.

Ngoài ra, cô khẳng định được tên tuổi của mình bằng nhiều ca khúc cover khác nhau như "Anh cứ đi đi", "Em gái mưa", "Đừng ai nhắc về người ấy" và gần đây nhất là ca khúc "Chiều hôm ấy".


Trên trang cá nhân của mình, Ngọc Kayla rất chăm chỉ cập nhật những bản cover hoặc mashup mới. Những ai từng nghe qua giọng hát của cô đều cảm thấy thích thú bởi chất giọng cảm xúc của cô.


Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn