Được tạo bởi Blogger.

Mẹ 2 con nhan sắc mặn mà... vẫn đi nâng cấp vòng 1

TIN SAO VIỆT - Với những hình ảnh được "úp mở" trên trang cá nhân về việc trùng tu vòng 1, người đẹp Di Băng khiến bạn bè và người hâm mộ tò mò vô cùng.

Mẹ 2 con nhan sắc mặn mà... vẫn đi nâng cấp vòng 1.

Nữ doanh nhân Di Băng được biết đến với vai trò lãnh đạo của Công ty VB Universal, là bà chủ thương hiệu Mỹ phẩm Hanayuki. Ngoài tài kinh doanh thì Di Băng còn sở hữu ngoại hình đáng ghen tỵ.


Dù đã là mẹ 2 con nhưng Di Băng vẫn sở hữu thân hình thon gọn. Cô cũng sở hữu gương mặt góc cạnh và đôi mắt sâu cuốn hút. Mới đây cô nàng đã quyết định đi trùng tu vòng 1. Với những hình ảnh úp mở trên trang cá nhân, Di Băng khiến bạn bè và người hâm mộ tò mò vô cùng.


Trước đây, nữ doanh nhân khá tự ti về vòng 1 của mình, cô cho biết đã ấp ủ dự định này khá lâu. Đến hôm nay khi 2 cô công chúa đã lớn thì cô mới quyết định thực hiện. Trên trang cá nhân, Di Băng cũng thường xuyên cập nhật hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật, không hề che giấu.


Phẫu thuật thẩm mỹ ngày nay được coi là một biện pháp "nâng cấp" sắc đẹp phổ biến ở nhiều quốc gia. Việc cân chỉnh lại những khuyết điểm trên cơ thể, do một vài lý do khách quan và chủ quan đã trở thành mong ước thực tế của những người phụ nữ trưởng thành.


Có muôn vàn lý do để nhiều người sẵn sàng chi tiền, cắn răng chịu đau thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Đó có thể là mơ ước về một ngoại hình xinh đẹp, cải thiện vận mệnh theo tướng số hay đơn giản chỉ để người yêu cũ phải hối hận. Dù lý do có là gì, không ai có thể phủ nhận rằng phẫu thuật thẩm mỹ thật sự đã thay đổi cuộc sống của rất nhiều người. Với ngoại hình bắt mắt, họ cảm thấy yêu đời, tự tin và có cuộc sống suôn sẻ hơn.


Phẫu thuật thẩm mỹ để đẹp hơn không có gì xấu, là mục tiêu chính đáng của cả nam lẫn nữ. Tuy nhiên, để tránh việc tiền mất, tật mang, bạn nên chuẩn bị tâm lý thật tốt và tìm hiểu kỹ càng trước khi đưa ra quyết định. Đặc biệt, việc chọn đúng bệnh viện thẩm mỹ uy tín sẽ đảm bảo gần như 100% khả năng thành công, giúp bạn có được diện mạo như ý muốn.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn