Được tạo bởi Blogger.

Hoàng Y Nhung: ít ai được biết về quá khứ nghèo "rớt mùng tơi" của gia đình cô

TIN SAO VIỆT - Hoàng Y Nhung là ca sĩ hát được đa thể loại và là một người kinh doanh giỏi, hiện tại ngoài công việc ca hát cô còn kinh doanh khách sạn - nhà trọ cho thuê, kinh doanh cửa hàng điện thoại cùng em trai và Spa chuyên về làm đẹp.

Hoàng Y Nhung: ít ai được biết về quá khứ nghèo "rớt mùng tơi" của gia đình cô.

Có thể nói Hoàng y nhung là cô gái đa tài, khi mang hai danh hiệu Hoa khôi Nam bộ, Á khôi người đẹp toả sáng và còn được mọi người gọi là 'Nữ hoàng eo thon' khi cô sở hữu vòng eo chỉ 55.

Thế nhưng ít ai được biết về quá khứ nghèo "rớt mùng tơi" của gia đình cô. Hoàng Y Nhung tâm sự: "Ngày xưa cả gia đình tôi làm nghề bán đồ rẫy, bán tạp hoá trên sông, người ta gọi là "ghe hàng". Cả nhà ở trong một chiếc ghe chạy dọc các bờ kênh để bán, ăn và ngủ cũng trên ghe, tới giờ đi học thì tôi được ba gửi nhà người này người kia để tắm đi học, học xong lại đi bán... Ba mẹ tôi rất hiền hoà và tốt bụng nên ít lâu sau cũng được ông bà nội nuôi cho mượn một miếng đất khoảng 20m vuông để làm nhà, nhà thì nữa trên bờ, nữa làm sàn dưới sông. Tôi nhớ khi vừa học xong 12, tôi thi vào Trường Đại học Kiến trúc, nhưng vì gia đình quá nghèo nên tôi đành từ bỏ giấc mơ Đại học và em trai cũng nghỉ học luôn. Lên Sài Gòn không có tiền nên tôi xin vào bưng cà phê cho 2 ông bà cụ già, vì thấy tôi đáng thương vì không có chổ ở, nhưng cũng không biết người tốt xấu thế nào nên ông bà không dám cho ở nhà, nhưng thấy tội nên cho ở nhà kho. Tôi nhớ rất rõ là nhà kho chỉ toàn đồ hư hỏng trong đó có mấy cái ghế sofa đã gãy chân, mùa mưa, nước lên, tôi nằm ngủ trên những chiếc ghế sofa đó, nước lên khiến mọi thứ ẩm mốc, chuột bò qua bò lại lên tay lên chân, ngoài trời thì mưa nhưng lại không có chăn để đắp. Cứ như thế, làm đến một tuần tôi mới dám ứng lương để mua cái chăn 30 nghìn đồng".Nhưng dù hoàn cảnh có như thế nào thì trong lòng của Hoàng Y Nhung chưa bao giờ tuyệt vọng, trong đầu cô lúc nào cũng có suy nghĩ "mình sinh ra phải là một phụ nữ thành công". Thật ra nghề mà Hoàng Y Nhung yêu thích chính là thiết kế - kiến trúc còn nghệ thuật lại là sự tình cờ.

Nhưng khi đi vào ca hát chuyên nghiệp rồi, Hoàng Y Nhung cũng ước mơ có được những sản phẩm cho riêng mình. Thế nhưng dường như ông trời cứ thử thách cô gái trẻ, mỗi lúc dành dùm được ít tiền, muốn làm bài này, quay bài kia thì ở quê cha mẹ và em trai lại có chuyện, hoặc cần để trả nợ hoặc cần xoay sở, thế là Nhung lại lấy hết tiền gửi về cho cha mẹ, cứ như thế nên khi đã tham gia nghệ thuật vài ba năm nhưng Hoàng Y Nhung vẫn chỉ là ngôi sao le lói mờ nhạt.Cho đến khi đạt được 2 danh hiệu Hoa khôi Nam bộ, Á khôi Người đẹp Tỏa sáng, thì lúc này mới có người này người kia biết tới, rồi mời chụp ảnh, mời làm đại diện thương hiệu và mới bắt đầu có show diễn. Vì là người nhạy bén trong kinh doanh lại khéo léo nên Hoàng Y Nhung có nhiều cơ hội kiếm tiền như mua bán dự án, làm mai mối về vật liệu xây dựng cho các công trình, bán shop quần áo, mua bán gỗ và thậm chí "buôn lậu". Bây giờ sau bao nhiêu cố gắng thì Hoàng Y Nhung cũng đưa được bố mẹ và em trai lên Sài Gòn, hiện tại gia đình Nhung đang kinh doanh khách sạn nhà trọ cho thuê dài hạn. Ngoài ra, "Nữ hoàng eo thon" cũng mở một cửa hàng điện thoại di động cho em trai đứng ra làm, hiện tại cửa hàng khá đông khách, sắp tới thì Nhung chuẩn bị khai trương một Spa làm đẹp. Điều mà Hoàng Y Nhung tự hào nhất tới thời điểm này chính là chưa một lần sa ngã, cô nói: "Mình đánh đổi có nghĩa là mình chỉ xài tiền người khác nhưng người khác lại xài "giá trị" của mình. Ngày xưa nghèo như vậy mà không sa ngã thì không có lý do gì để bây giờ mình phải tự tô vết đen lên chính mình".Năm 2017, Hoàng Y Nhung tự hứa là năm sẽ dành riêng cho mình, sẽ cố gắng đẩy mạnh mọi thứ từ hình ảnh đến sản phẩm âm nhạc. Trải qua rất nhiều biến cố và gian nan trong cuộc sống, Hoàng Y Nhung thầm cảm ơn tất cả. Cảm ơn quá khứ nghèo nàn và cuộc sống chông gai đã hình thành nên một Hoàng Y Nhung mạnh mẽ, cứng rắn và giỏi giang.

Cảm ơn cha mẹ luôn yêu thương, luôn là động lực và là nơi mỗi khi yếu đuối nhất có thể dựa vào và cảm ơn người em trai, dù rất âm thầm nhưng lại là người đàn ông mạnh mẽ để bảo vệ Hoàng Y Nhung. Đặc biệt là cảm ơn những fc của mình, vì fc lâu năm của Hoàng Y Nhung hẳn không phải thần tượng vì những sản phẩm hay những chiến tích mà Hoàng Y Nhung hiểu họ yêu mình vì yêu tính cách và con người mình.


Cách đây không lâu, Hoàng Y Nhung vừa cho ra mắt một sản phẩm mới được kết hợp với nam ca sĩ Châu Khải Phong mang tựa đề "Hãy Thương Vợ Nhiều" nhằm gửi lời tri ân sâu sắc đến những người đã từng yêu thương, ủng hộ Hoàng Y Nhung trên bước đường nghệ thuật.


MV "Hãy Thương Vợ Nhiều" - Châu Khải Phong ft Hoàng Y Nhung.

Hoàng Lam | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn