Được tạo bởi Blogger.

Hoàng Mập xây dựng thương hiệu riêng với lối diễn hài hước, bình dị

TIN SAO VIỆT - Thương hiệu Hoàng Mập được xây dựng trong thời gian dài hoạt động nghệ thuật, khán giả cả nước biết đến không chỉ vì anh sở hữu ngoại hình khủng mà vì lối diễn hài hước, lôi cuốn người xem, hình ảnh cực kỳ dễ thương từ anh chàng tài năng này đã tạo nên một thương hiệu rất khác, rất riêng với tên gọi là Hoàng Mập.

Hoàng Mập xây dựng thương hiệu riêng với lối diễn hài hước, bình dị.

Lần này anh tham gia vai thứ chính do chính anh làm đạo diễn Hoàng Mập trong phim truyền hình dài 30 tập "Nhà ông Hoàng có ma". Cũng với vai diễn hài hước chắc chắn sẽ đem lại tiếng cười cho khán giả trong bộ phim anh xem tâm huyết.

Thương hiệu Hoàng Mập.

Ngoài là cây đinh đem lại tiếng cười cho khán giả xem phim, đạo diễn Hoàng Mập còn được biết đến với vai trò là nhà sản xuất của công ty Hoàng Thần Tài. Nam danh hài tham gia vai diễn Thầy ba bắt ma, đây là vai diễn khá quan trọng trong phim.

Phim truyền hình "Nhà ông Hoàng có ma" với độ dài trên 30 tập của đạo diễn Hoàng Mập, thuộc dạng phim xưa với thể loại vừa bi hài, vừa kinh dị. Quy tụ dàn diễn viên hùng hậu được nhiều khán giả truyền hình yêu thích như: Huy Khánh, Ngọc Lan, Thùy Trang, Hà Trí Quang, Chí Dũng, Trang Thảo, Đông Dương, Khánh Trinh, Huỳnh Trang Nhi, Đặng Thu Thảo... Phim vừa quay xong những phân đoạn cuối cùng và sẽ phát sóng trên kênh phim truyện đài truyền hình Vĩnh Long trong thời gian tới.

Huy Khánh vào vai ông hội đồng Hoàng đẹp trai giàu có, với tính gia trưởng, ông sống với 3 cô vợ xinh đẹp trong thời kỳ phong kiến thời Pháp thuộc.

Bà cả do Thảo Trang thủ vai là người đàn bà nham hiểm độc ác, ngoài thì luôn vui vẻ nhưng luôn toan tính xâm hại những bà vợ kế của chồng mình.

Vì muốn xin tội cho người yêu khỏi bị tù tội, Ngọc Lan đành chấp nhận lấy ông Hoàng, cô vào vai diễn bà hai. Đây là vai nữ chính với tính tình hiền lành thương yêu mọi người xung quanh.
 
Thùy Trang vào vai chính phản diện, do bị ép bức phải lấy ông Hoàng làm chồng vì món nợ quá lớn không thể trả nổi của chồng cũ. Cô sống trong mối hận thù trong gia đình ông Hoàng.

Đông Dương sau hàng loạt vai nam chính trong phim truyền hình và điện ảnh, anh nhận lời tham gia vai thứ chính này vì vai diễn quá hay, nhân vật của anh chỉ là người ở trong nhà ông Hoàng, tính tình bề ngoài giả bộ khù khờ, nhưng mấu chốt những mâu thuẫn trong phim do anh tạo ra.

Khánh Trinh là con gái đầu lòng của Hoàng Mập, cô xuất thân từ diễn viên nhí, từng tham gia vai chính trong phim Khu vườn bí ẩn và Những thiên thần nhỏ. Trong phim Khánh Trinh vào vài người làm trong gia đình ông Hoàng.

Với vai diễn bà mai trong phim Nhà ông Hoàng có ma, chuyên gia makeup đảm nhận làm đẹp cho các nhân vật trong phim do Tóc Tiên thể hiện.


Duy England | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn