Được tạo bởi Blogger.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và MC Vũ Mạnh Cường hân hoan tặng quà trung thu cho các em nhỏ

TIN SAO VIỆT - Cuối tuần qua, tại "Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Gò Vấp", MC Vũ Mạnh Cường, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú, Sao nhí Bảo Ngọc tham gia "Vui Tết Trung thu, rước đèn phá cổ" nhằm mang đến mùa trung thu ấm áp cho trẻ em thiệt thòi.

HHVN Đỗ Mỹ Linh cùng MC Vũ Mạnh Cường tặng lồng đèn cho các em nhỏ.


Tại chương trình đặc biệt này, Vũ Mạnh Cường hóa thân thành chú Cuội trên cung trăng. Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú hóa chị Hằng xinh đẹp, Sao nhí Bảo Ngọc hóa Thỏ Ngọc ngây thơ. Để có đêm trọn vẹn cho các em, những ngôi sao làng giải trí tự mình làm lồng đèn và đến từ khá sớm tham gia chương trình. Mỹ nhân nhí Bảo Ngọc còn góp giọng ngọt ngào trong trẻo qua 2 bài hát dễ thương mà mùa trung thu nào các bạn nhỏ cũng ngân nga.

Nam MC hóa Chú Cội khiến các em nơi đây vô cùng thích thú.

Cùng chị Hằng phát quà bánh cho các em.


Vũ Mạnh Cường chia sẻ, trung thu khiến anh bồi hồi nhớ quá khứ. Ngày còn nhỏ, bố luôn là người tâm lý chuẩn bị cho Vũ Mạnh Cường và em trai những món quà trung thu độc đáo. Vũ Mạnh Cường nhớ nhất năm anh 11 tuổi, vì khó khăn nên bố chỉ chuẩn bị được một chiếc lồng đèn. Ban đầu hai anh em Vũ Mạnh Cường dành nhau nhưng rồi khi ngồi lắng nghe bố dạy bài học về sự sẻ chia, Vũ Mạnh Cường nhường lại món quà này cho em. Cũng từ đó về sau, trong ký ức của Vũ Mạnh Cường là những mùa trung thu ấm áp dù bố mẹ không có đủ đầy về vật chất. Bài học của bố, ánh mắt ngây thơ của cậu em trai khi đó giúp Vũ Mạnh Cường nhận ra rằng trung thu trọn vẹn khi người ta cho đi thay vì giữ khư khư riêng mình những món quà.Vũ Mạnh Cường tâm sự, việc đồng hành cùng Thanh Tú, Mỹ Linh trong những hoạt động ý nghĩa giúp anh thấy mình trẻ trung, năng động hơn trước. Ở hai người đẹp 9X, lòng nhân ái và sự bao dung là điều đáng quý mến nhất. Anh tiết lộ ngay từ đầu chương trình, anh cùng những đẹp bàn bạc sẽ xóa mọi khoảng cách giữa nghệ sĩ - người đẹp và các em nhỏ để mang đến bầu không khí ấm cúng nhất. Cạnh đó, họ mong muốn sẽ có nhiều hoạt động thiện nguyện cùng nhau thời gian sắp tới.

Duy England | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn