Được tạo bởi Blogger.

Cặp đôi Cao Mỹ Kim và Minh Châu hóa thân thành mẹ con nhà Cám

TIN SAO VIỆT - Tập 5 "Tôi có thể" phiên bản nhí phát sóng 20h30 trên kênh StyleTV, InfoTV, HTV7 và 21h10 trên kênh VTV8 ngày 8/9 vừa qua.

Cặp đôi Cao Mỹ Kim và Minh Châu hóa thân thành mẹ con nhà Cám.

Tiết mục Đánh trống nước – nhưng được xây dựng dựa trên câu chuyện cổ tích Tấm cám quen thuộc qua diễn xuất của 2 cô cháu: Cao Mỹ Kim và Minh Châu bỗng trở nên duyên dáng và mới lạ hơn. Biểu cảm hài hước trong vai Cám, mạnh mẽ, sôi nổi khi kết hợp vừa đánh trống vừa nhảy hip hop trên nền nhạc Không phải dạng vừa đâu, cặp đôi đã nhận được lời khen của ban giám khảo. “Tạo hình ấn tượng, cách kết nối các bài hát tạo ra những cảm xúc khác nhau trong bài thi ngắn, rất hài hước và đáng yêu” – Ca sỹ Phương Thanh. Kim Lý nhận xét: “Điều thú vị về màn trình diễn này là bạn đã sân khấu hóa nó, bạn diễn xuất một cách ấn tượng. Bạn kết hợp diễn xuất, câu chuyện, nhạc, múa và trống nước”. 

Tuy tiết mục khá xuất sắc nhưng không đem may mắn về cho đội Cao Mỹ Kim.

Khán giả chứng kiến sự “đảo ngôi” ngoạn mục của cặp đôi Bảo An – Vương Anh. Gặp sự cố trực tiếp trên sân khấu trong khi đang biểu diễn, nhưng cặp đôi đã nhận được sự ủng hộ tích cực của khán giả và dành được điểm số cao nhất đêm thi thứ 5 của "I can do that" nhí. Và điều bất ngờ nhất là phần thi của “cặp đôi chú cháu” lại nhận được sự ủng hộ cũng như yêu mến của khán giả trường quay và xuất sắc dành được số điểm cao nhất trong đêm thi thứ 5. Chiến thắng này khiến cho chính chủ nhân – Vương Anh khá “sốc” và anh đã thật thà chia sẻ: “Có những tiết mục bọn em cố gắng hết sức, rất tự tin như tiết mục đầu tiên lại không được giải cao. Có những tiết mục gần như cầm chắc thất bại thì lại nhận được sự động viên, chia sẻ của mọi người”.

Đội Chú cháu Bảo An.

Xuất sắc dành được chiến thắng liên tiếp trong nhiều đêm thi, cặp đôi Gia Hưng – Đỗ Thúy một lần nữa đã không làm khán giả phải thất vọng khi biểu diễn tiết mục Kịch hài câm với cách diễn tưng tửng, khá hài hước và vui nhộn. Trong vai vua hề Sác-lô với tạo hình quen thuộc: “quần rộng, áo chật, mũ nhỏ, giày to”, Gia Hưng đã xuất hiện khá duyên dáng ngay từ khi bước lên sân khấu. Các tư thế, cử chỉ, điệu bộ của vua hề đều được Gia Hưng thể hiện lại khá hoàn chỉnh. Nữ ca sỹ Phương Thanh hoàn toàn bị chinh phục bởi phần thi này: “Mỗi 1 tuần là con có kỹ năng khác và tuần nào con cũng đáp ứng được kỹ năng đó một cách có trách nhiệm. Cô theo dõi từng động tác, cảm xúc trên khuôn mặt, từng bước đi, chính xác và đúng như kịch câm.”

Nghệ sỹ nhí Gia Hưng.

Gây hào hứng không kém cho bộ ba Ban giám khảo chính là tiết mục Nhảy Hàn Quốc – mashup 2 ca khúc nổi tiếng của xứ sở Kim Chi "Good boy" và "Bang bang bang", được thực hiện bởi cặp đôi Gia Khiêm và Phan Ngọc Luân – tiết mục đã dành được điểm số cao thứ nhì đêm thi thứ 5. Ngoại hình sáng, lãng tử, nhảy đẹp và khá chất - là những gì mà khán giả cảm nhận khi xem tiết mục của Gia Khiêm.

Đội của Phan Ngọc Luân - Gia Khiêm.

Duy England | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn