Được tạo bởi Blogger.

A Tuân & Hồ Quang Hiếu khẳng định tình bạn thân thiết cả trong nghệ thuật và kinh doanh

TIN SAO VIỆT - Có thể nói, A Tuân và Hồ Quang Hiếu đã quen biết và gắn bó với nhau từ rất lâu rồi, khi cả hai còn đang nghèo khó và chưa mấy ai biết đến. Trải qua thời gian, dù ai cũng đều đã tạo dựng được tên tuổi và sự nghiệp cho mình nhưng tình bạn của họ thì vẫn còn nguyên vẹn, ngày càng bền chắc hơn.

A Tuân & Hồ Quang Hiếu khẳng định tình bạn thân thiết cả trong nghệ thuật và kinh doanh.

A Tuân được biết đến trước Hồ Quang Hiếu nhưng anh không quá tập trung vào phát triển nghệ thuật mà dành thời gian cho gia đình, và lùi về sau để trở thành “ông trùm” hậu thuẫn cho nhiều gương mặt hotface đang được giới trẻ yêu thích hiện nay.


A Tuân được phong tặng danh hiệu “ông trùm mạng xã hội” và “ông vua livestream” khi hiện tượng hài chế “Mùa mưa trên TP.HCM” do anh thực hiện đã “gây bão” trong suốt một khoảng thời gian dài. Clip đứng số 1 cộng đồng người Việt trên toàn cầu với hơn 40 triệu lượt xem và chia sẻ trên mạng xã hội Facebook.

Ngoài ra, anh còn nắm trong tay hơn 60% – 70% cộng đồng hotface Việt Nam với sự theo dõi của vài chục triệu thành viên. Nam ca sĩ cũng chính là người sáng lập chương trình “Học bổng trao tay” – chuỗi hoạt động dành cho sinh viên các trường đại học từ Nam ra Bắc nhận được sự ủng hộ và đồng hành của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Showbiz Việt không thiếu những “đôi bạn thân ngầm”. Công chúng có thể không bao giờ thấy họ xuất hiện cùng nhau, hoặc nhắc đến nhau trước truyền thông, nhưng trên thực tế mối quan hệ của họ lại vô cùng thân thiết. Hai ngôi sao A Tuân và Hồ Quang Hiếu chính là một cặp bạn thân như vậy.

Về phần Hồ Quang Hiếu, hiện anh là một trong những nam ca sĩ trẻ nhận được nhiều sự chú ý và yêu mến của công chúng.

Sau nhiều bản hit ghi dấu trong lòng khán giả, hình ảnh chàng ca sĩ điển trai, nụ cười tỏa nắng và cuộc sống riêng tư không một scandal cũng đã khiến anh đạt được những thành công nhất định trong sự nghiệp.

Đôi bạn thân A Tuân và Hồ Quang Hiếu, dù mỗi người có một mục tiêu, định hướng sự nghiệp khác nhau nhưng đều đang khẳng định được địa vị trong lĩnh vực của mình, đồng thời trở thành những người trẻ có tiếng nói và sức ảnh hưởng lớn.


Trong thời gian gần đây, A Tuân đang nhận được những thành công khi tham gia chơi kênh đầu tư tài chính Happy Money. Được biết, đây là một kênh đầu tư tài chính hiệu quả, sinh lời và thích hợp cho mọi tầng lớp có thể tham gia.

Bản thân Hồ Quang Hiếu cũng bị Happy Money thu hút và nhờ tới lời khuyên của anh bạn thân A Tuân để đầu tư hiệu quả hơn. Giọng ca “Con bướm xuân” còn mời A Tuân về nhà riêng của mình để trò chuyện và vạch ra sách lược thành công.

Tuy nhiên, Hồ Quang Hiếu là một người khá kín tiếng nên anh không muốn tiết lộ cụ thể về doanh thu mà anh đã kiếm được từ Happy Money.

Có thể nói, Hồ Quang Hiếu và A Tuân đều đang đạt được thành công và không bao giờ ngần ngại hỗ trợ nhau về nhiều vấn đề trong cuộc sống cũng như sự nghiệp.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn