Được tạo bởi Blogger.

Thanh Trúc được kỳ vọng mang lại diện mạo mới cho "Tình Bolero 2017"

TIN SAO VIỆT - Tình Bolero 2017 vừa chính thức công bố dàn thí sinh. Ngoài Lý Hương, Huỳnh Đông, Hà Thu... Thanh Trúc được kỳ vọng mang lại diện mạo mới cho chương trình sau thành công vang dội của mùa một.

Thanh Trúc được kỳ vọng mang lại diện mạo mới cho "Tình Bolero 2017".

Nữ diễn viên "Đặc vụ Ma Cao" có những chia sẻ thẳng thắn khi lần đần lấn sân bolero. Trước đó, Thanh Trúc từng là ca sĩ khi tham gia một nhóm nhạc trẻ. Tuy nhiên những vai diễn truyền hình ấn tượng làm khán giả nhớ mặt đặt tên cô trên vai trò diễn viên nhiều hơn. Cô chia sẻ, mình thi hát lần này một phần để khán giả không quên cô từng là ca sĩ. Phần khác, cô nhận ra mình đủ trải nghiệm và trưởng thành để truyền tải những xúc cảm của dòng nhạc này đế khán giả."Khán giả từng hỏi Trúc vì sao thời gian qua mãi tập trung phim ảnh quên ca hát. Nhưng thực tế, Trúc vẫn đi diễn đều đặn vì từng quen biết các bầu show trong và ngoài nước nhờ quá trình hoạt động âm nhạc trước đây. Lần trở lại này, không phải Trúc tìm hào quang mà muốn khẳng định rằng mình có thể hát tốt dòng nhạc bolero sau bao ngày tôi luyện. Có thể nói, Trúc mất hơn 7 năm để cảm nhận và thấm dòng nhạc này trước khi nhận lời từ nhà tổ chức. Giọng của Trúc không hoàn toàn dành cho dòng nhạc này nhưng nếu không tự phá vỡ qui tắc thì chắc chắn không tạo sự mới mẻ cho người nghe" - cô chia sẻ.


Cạnh đó, Thanh Trúc cho rằng đôi khi khán giả còn quá khắt khe với những người trẻ hát bolero. Vô hình tạo áp lực cho những ai vừa có ý định đến với dòng nhạc này. Ở những người trẻ có trải nghiệm, họ mang màu sắc mới cho dòng nhạc sang trọng này nhưng vẫn giữ bản sắc cũ. Đó là điều đáng cổ vũ và hoan nghênh. Thông qua bolero, Thanh Trúc kỳ vọng khán giả sẽ yêu mến và có cái nhìn thiện cảm hơn với nghệ sĩ trẻ theo đuổi dòng nhạc này. Hơn nữa sẽ xem bolero như món ăn tinh thần của tất cả các thế hệ thay vì gói gọn nó trong đối tượng khán giả lớn tuổi.


Song song lịch ghi hình cho chương trình, Thanh Trúc vừa hoàn thành hai vai diễn truyền hình chuẩn bị lên sóng tháng 8. Với "Chỉ là ảo ảnh" của đạo diễn Trương Dũng, cô đóng chung với Hòa Hiệp, Thùy Trang, Thân Thúy Hà... Trong khi đó, "Lật mặt hung thủ" với sự tham gia của Thanh Trúc, Huỳnh Đông, Quang Sự...

Makeup : Tràn Nhựt Linh - Photo: Bảo Lê - Áo cưới: KK Sophie.

Duy England | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn