Được tạo bởi Blogger.

Tháng 9 này, đừng bỏ lỡ loạt phim điện ảnh Châu Á đình đám

TIN SAO VIỆT - Tháng 9 mở đầu bằng loạt phim điện ảnh nổi tiếng Châu Á như “Siêu Đạo Chích: Lupin Đệ Tam”, “Nhiếp ẩn nương”, “Taxi em tên gì”, “Chú khỉ Kapi”… được phát sóng vào chủ nhật hàng tuần trên TodayTV hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả màn ảnh những “món ăn” tinh thần thật thú vị vào những ngày cuối tuần.

Tháng 9 này, đừng bỏ lỡ loạt phim điện ảnh Châu Á đình đám.

Siêu Đạo Chích: Lupin Đệ Tam (Lupin)


Trong nguyên tác của Monkey Punch, Lupin đệ tam là cháu của Arsène Lupin và được xem như tên trộm tài ba nhất thế giới. Cũng sở hữu biệt tài đánh cắp đồ quý giá như người ông, Lupin III thậm chí còn luôn thông báo trước đồ vật mà hắn định đánh cắp tới chủ sở hữu như một lời thách thức. Nhân vật siêu đạo chích Kid trong loạt truyện "Thám tử lừng danh Conan" cũng được lấy nguyên mẫu từ đây.


Phiên bản điện ảnh năm 2014 này xoay quanh việc Lupin III (Shun Oguri) cùng các cộng sự tìm cách chiếm lấy báu vật có tên "Crimson Heart of Cleopatra" được canh gác vô cùng cẩn mật. Đón xem “Siêu đạo chích: Lupin đệ tam”, tác phẩm điện ảnh ăn khách xứ Phù Tang được phát sóng lúc 20h00 chủ nhật ngày 03/9/2017 trên TodayTV.

Nhiếp Ẩn Nương (The Assassin)


Nhiếp Ẩn Nương (Thư Kỳ) được huấn luyện từ bé để trờ thành một sát thủ máu lạnh chuyên trừng trị những tên quan thối nát thời nhà Đường. Nhưng rồi định mệnh đã đưa cô đến một nhiệm vụ phải ám sát người chồng được đính hôn từ khi sinh ra, Điền Quý An (Trương Chấn).


Nhờ đó, cô phát hiện ra quá khứ của mình, từ khi cô bị bắt cóc lúc còn nhỏ... Hấp dẫn và kịch tính, đón xem bộ phim cổ trang võ hiệp “Nhiếp Ẩn Nương”, phát sóng lúc 20h00 chủ nhật ngày 10/9/2017 trên TodayTV.

Taxi em tên gì


Chuyện phim là hành trình đầy hài hước của anh chàng Thượng Phong (Trường Giang) – một tiến sĩ khoa học đãng trí chuyên nghiên cứu về bò sát và cô nàng tài xế taxi cá tính tên Bình Chi (Angela Phương Trinh). Họ gặp nhau do Thượng Phong bị lỡ chuyến bay từ Sài Gòn về Đà Lạt, buộc phải bắt taxi lên tận xứ hoa cho kịp giờ cầu hôn bạn gái Hạ Mây.


Trên đường đi, họ gặp biết bao chuyện dở khóc dở cười, những tình huống hài hước. Đón xem “Taxi em tên gì” – bộ phim điện ảnh hài tâm lý xã hội, phát sóng lúc 20h00 chủ nhật ngày 17/09/2017 trên TodayTV.

Chú khỉ Kapi


Trong một tỉnh miền nam Thái Lan, có một cậu bé sống với chú và một con khỉ được gọi là Kapi. Khi chú chết, cậu bé bị đe dọa bởi một ông trùm bất động sản- người muốn đứng ra mua hết đất ở khu vực này nhằm biến nó thành một khu nghỉ mát.


Bức xúc trước hành động của ông trùm bất động sản, cậu bé đã đào tạo Kapi thành một chú khỉ thông minh để có thể hái dừa và đe dọa đất đai của họ. Đón xem bộ phim dễ thương của Thái Lan - “Chú khỉ Kapi”, phát sóng lúc 20h00 chủ nhật ngày 24/9/2017 trên TodayTV.

Chi tiết truy cập: www.todaytv.vn hoặc f/ TodayTV.

Mộc Miên | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn