Được tạo bởi Blogger.

Sao Việt ngày 21/8: Minh Béo phát từ thiện tại Tây Ninh, Phi Thanh Vân tin vào giác quan thứ 6

TIN SAO VIỆT - Facebook ngày 21/8 có những tin nổi bật như: Diễn viên Phi Thanh Vân rất tin vào giác quan thứ 6 của mình. Diễn viên Minh Béo đi phát quà từ thiện ở Tây Ninh.

Sao Việt ngày 21/8: Minh Béo phát từ thiện tại Tây Ninh, Phi Thanh Vân tin vào giác quan thứ 6.

Những hình ảnh đời thường, những câu status ý nghĩa, dí dỏm, khó hiểu của người nổi tiếng vừa đăng tải đã tạo được cơn sốt trên Facebook trong 24 giờ qua. Chúng tôi xin tổng hợp chọn lọc 10 nhân vật nổi bật nhất, để gởi đến độc giả hiểu thêm về cuộc sống thường ngày của Sao Việt.

Đoan Trường

"Ly cafe được in hình nghệ sỹ lên mặt lớp kem bằng cách dùng viber quét code trong máy pha cf và chèn hình vào..Chỉ có tại cf Hoàng Phúc 64 võ thị sáu q1 thôi nha..không ai nở uống "mình"!"


Minh Béo

"đi diễn mừng vu lan và phát quà từ thiện ở tây ninh chung với Liêm Nguyễn ,Kim Thanh,Minh Tài.thấy các em học viên trưởng thành và tự tin trên sân khấu lòng chợt mừng vui vì đã xuất hiện lớp diễn viên kế thừa tràn trề lòng yêu nghề và có tâm nhiệt quyết."


Ngọc Tình

"Bạch mã hoàng tử tại lâu đài màu trắng..."


Đoàn Thanh Tài

"Biết tìm niềm vui nơi đâu???"


Lý Nhã Kỳ

"Kiếm được đồng tiền không bao giờ dễ dàng cả. Nếu ai là đại gia đều biết tiền kiếm ra rất cực khổ. Tiền không từ trên trời rớt xuống. Tôi chưa bao giờ phủ nhận, may mắn là một phần làm nên cuộc đời tôi ngày hôm nay. Khi nhìn lại đoạn đường đã đi hơn 10 năm qua, thực sự nhiều lúc tôi cũng không thể tưởng tượng những gì mình đã trải qua."


Trương Hải Vân

"Uống cà phê trong ngày khai trương được tặng vé làm đẹp nữa nè, các bạn có thời gian ghé để nhận được ưu đãi nha! "


Phi Thanh Vân

"Lộc và vùng đất hứa!
Có thể có người nói Vân mê tín, nhưng Vân rất tin vào giác quan thứ 6 ( gqt6) của mình và hiếm khi nào bị sai. Hôm nay sau khi tổ chức thành công khoá huấn luyện đào tạo hệ thống kinh doanh Cty Cp mỹ phẩm Phi Thanh Vân tại Sg, Vân vội vã ra sân bay đi Đà Nẵng cho những dự án kinh doanh mới trong tương lai mình. Trên taxi về khách sạn ngừng ngay tại một tiệm vàng lớn nhất để mua ít lộc may cho chuyến công tác thêm phần khởi sắc."


Anh Vũ

"Hai Mẹ con (Kiều Mai Lý và Anh Vũ) đi dự đám cưới vợ chồng người em gái Kim Ngà và Thiện Toàn thật đông và vui.Hai vợ chồng em đã làm đúng câu:"Tình càng lâu,thấm càng sâu,chốt lại một câu,không nên để lâu,cắn câu là cưới".Anh Vũ chúc vợ chồng em trăm năm hạnh phúc:)"


Việt Trinh

"Hãy cho nhau yêu thương..."


Hoài Linh

"Trời mưa miết , rảnh quá chụp hình thử phần mềm ảo tung cái nắp chảo . Chụp xong không nhìn ra mình luôn kakakakak ."


Duy England | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn