Được tạo bởi Blogger.

Nóng bỏng bộ ảnh "Mùa Lễ Hội" cùng 3 chàng "Hot Model"

TIN SAO VIỆT - Mới đây, nhiếp ảnh gia Nguyễn Nhân đã giới thiệu bộ ảnh đầy tính nghệ thuật lấy ý tưởng từ "Mùa Lễ Hội" qua sự thể hiện của các chàng người mẫu với thân hình hấp dẫn: Đỗ Mạnh Hùng, Luân Vũ và Vinh Nguyễn.

Nóng bỏng bộ ảnh "Mùa Lễ Hội" cùng 3 chàng "Hot Model".

Ê-kip thực hiện bộ ảnh mong muốn giới thiệu đến mọi người hình ảnh vẻ đẹp hình thể khỏe khoắn, tràn đầy sức sống gắn kết cùng những không gian, màu sắc quen thuộc với các giá trị văn hóa cổ truyền dân tộc. 


Sở hữu một gương mặt nam tính, thần thái gương mặt sâu sắc cộng với kinh nghiệm catwalk chuyên nghiệp, Đỗ Mạnh Hùng đang dần hoàn thiện và tiến đến các mục tiêu trong sự nghiệp của mình.
Luân Vũ, một gương mặt HotFace cực kỳ quen thuộc của các nhãn hàng, TVC, và các shoot hình quảng cáo quen thuộc cho nhiều sản phẩm. Gương mặt đẹp, hiện đại cùng sự biến hóa đa dạng, anh đang là một ẩn số thú vị của showbiz.
Với vẻ đẹp khỏe khoắn và thu hút, Vinh Nguyễn là gương mặt rất mời của làng mẫu Việt, nhưng với chiều cao 1m87, sự thông minh nhạy bén, anh chàng hứa hẹn sẽ là một tâm điểm bất ngờ trong thời gian sắp tới.

3 gương mặt nam người mẫu với thân hình khỏe khoắn, nam tính hứa hẹn sẽ bùng nổ trong thời gian tới bởi sự học hỏi và lao động nghiêm túc của mình.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Photographer: Nguyễn Nhân
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn