Được tạo bởi Blogger.

"Người cũ", "người mới" của Thúy Vinh chạm mặt, thân thiết trong sự kiện

TIN SAO VIỆT - Sau khi nhận lời đỡ đầu cho nữ diễn viên - MC Thùy Trang, nữ hoàng cầu mây Nguyễn Thúy Vinh quyết định đưa "gà cưng" mới tham dự nhiều sự kiện.

"Người cũ", "người mới" của Thúy Vinh chạm mặt, thân thiết trong sự kiện.

Xuất hiện trong buổi ra mắt phim mới đây, Nguyễn Thúy Vinh trông thật rạng rỡ khi đứng cạnh học trò. Đó là Thùy Trang - cô gái từng lọt vào Top 10 cuộc thi Miss Ngôi Sao và hiện đang là gương mặt diễn viên – MC truyền hình đang được nhiều khán giả quan tâm, yêu mến.


Thúy Vinh và "gà cưng mới" Thùy Trang - Top 10 cuộc thi Miss Ngôi Sao.
Thúy Vinh cho biết, có vẻ như duyên nghiệp với giải trí trong cô còn dài nên dù vướng bận với nhiều dự án kinh doanh liên quan đến kinh tế và bất động sản nhưng thi thoảng vẫn có những nghệ sĩ tìm đến cô để hợp tác, nhờ tư vấn để phát triển. Đắn đo lắm cô mới quyết định quay trở lại và hiện tại đang toàn tâm toàn ý hỗ trợ cho Thùy Trang vì cô nhận thấy ở đây một gương mặt có nhiều triển vọng.

Sự quay trở lại của Thúy Vinh với giải trí thật trùng hợp khi em gái Thúy Hiền - Nữ hoàng Wushu Việt Nam cũng có nhiều hoạt động, sự kiện gắn liền với giới giải trí. Thuận tay, dù không tuyên bố nhưng Thúy Vinh cũng âm thầm hỗ trợ em gái xây dựng lại hình ảnh và hiện tại, Thúy Vinh đang đảm nhận vai trò giám đốc điều hành dự án Global Sport Management (GSM), trong đó, Thúy Hiền là một trong những talents ưu tiên số một của GSM.


Xuất hiện trong sự kiện hôm qua, Thúy Vinh không ngần ngại giới thiệu "gà cưng" Thùy Trang với bạn bè doanh nhân và giới giải trí. Sự tươi tắn, thông minh và duyên dáng của cô gái từng vào Top 10 Miss Ngôi Sao đã khiến nhiều người quan tâm, để mắt.

Đặc biệt, tại sự kiện, "người cũ" và "người mới" của Thúy Vinh đã chạm mặt nhau và cả hai rất ăn ý. Thúy Vinh cho biết, ca sĩ Nam Cường là "gà cưng" ngày trước của cô, do cô cùng công ty đào tạo và nâng đỡ. Cô cảm thấy rất vui khi các em dù mới hay cũ luôn có sự gắn kết, hợp tác và vui vẻ với nhau trong mọi hoạt động.

Là một vận động viên thuộc đội tuyển SeaGames của Việt Nam, cựu người mẫu nổi tiếng nhưng hiện tại, Thúy Vinh đang hạnh phúc với công việc của một người quản lý: Giám đốc điều hành dự án Global Sport Management và Tư vấn chiến lược, hình ảnh, lăng xê nghệ sĩ.

Khi được hỏi vì sao không chăm chút bản thân để trở thành ngôi sao giải trí khi sở hữu sắc vóc ấn tượng, Thúy Vinh cho biết bản thân cô không quá quan tâm chuyện mình sẽ là ai trong hiện tại và trong tương lai, quan trọng là phải làm được công việc mà mình yêu thích và có tâm huyết. Hiện tại, cô đang toàn tâm toàn ý với vai trò của người quản lý, kinh doanh và tư vấn chiến lược và điều này đã gần như chiếm hết quỹ thời gian cần thiết.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Photo: Diễm My Phạm
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn