Được tạo bởi Blogger.

MTV Vietnam công bố chính thức danh sách đề cử đại diện Việt Nam tại MTV EMA 2017

TIN SAO VIỆT - Sau bao ngày chờ đợi, danh sách các nghệ sĩ được đề cử để trở thành đại diện Việt Nam tham dự giải thưởng âm nhạc danh tiếng MTV EMA 2017 đã hé lộ. Bên cạch những nghệ sĩ trẻ với lượng fan khủng được nhiều bạn trẻ yêu thích, danh sách đề cử năm nay có sự tham gia của nhiều tên tuổi lớn trong làng giải trí Việt Nam hứa hẹn mang đến nhiều yếu tố bất ngờ.

MTV Vietnam công bố chính thức danh sách đề cử đại diện Việt Nam tại MTV EMA 2017.

Giải thưởng MTV EMA (MTV Europe Music Awards) 2017 đã chính thức trở lại với năm 2017 này, lễ trao giải EMA sẽ được tổ chức tại thủ đô của xứ sở sương mù tuyệt đẹp – London. Với sự dẫn dắt của host Katy Perry và sự tham gia của Miley Cyrus, The Weeknd, Ed Sheeran, Shawn Mendes, Fifth Harmony…. Là một giải thưởng âm nhạc danh giá mang tầm cỡ quốc tế nhằm vinh danh các nghệ sĩ xuất sắc từ khắp nơi trên thế giới, được thành lập năm 1994 bởi kênh truyền hình MTV châu Âu, lễ trao giải EMA luôn có sự góp mặt của các ngôi sao nổi tiếng hàng đầu thế giới như Beyonce, Lady Gaga, Justin Bieber, Bruno Mars,… Cũng tại đấu trường này, Việt Nam cũng là một trong những quốc gia xuất sắc khi 3 lần có đại diện chiến thắng tại vòng Đông Nam Á và được vinh danh.


Để khán giả tiếp tục có cơ hội bình chọn cho thần tượng âm nhạc của mình trở thành đại diện Việt Nam tranh giải, sau nhiều ngày chờ đợi, cổng bình chọn chính thức mở vào ngày 11/8/2017 cùng danh sách đề cử đại diện Việt Nam tham gia MTV EMA 2017 cũng đã được hé lộ đem đến nhiều bất ngờ. Bên cạnh nhiều tên nghệ sĩ trẻ hoạt động tích cực và sở hữu cho mình lượng fan khủng, những tên tuổi lão làng của âm nhạc Việt Nam được nhiều người mến mộ cũng xuất hiện trong danh sách thật sự đã gây tò mò xen lẫn thích thú cho khán giả. Danh sách nghệ sĩ và mã số bình chọ tương ứng:

· Đàm Vĩnh Hưng (MSBC: 51)

· Lệ Quyên (MSBC: 52)

· Tuấn Hưng (MSBC: 53)

· Dương Triệu Vũ - (MSBC: 55)

· Vũ Cát Tường (MSBC: 58)

· Issac (MSBC: 57)

· Trịnh Thăng Bình (MSBC: 56)

· Hương Tràm (MSBC: 54)

· Trọng Hiếu (MSBC: 59)


Đàm Vĩnh Hưng.


Hương Tràm.


Issac.


Lệ Quyên.


Tuấn Hưng.


Trọng Hiếu.


Trịnh Thăng Bình.


Vũ Cát Tường.


Dương Triệu Vũ.

Đặc biệt trong đợt bình chọn năm nay, khán giả sẽ góp phần rất quan trọng khi trực tiếp bình chọn để tìm ra Top 3 gương mặt nghệ sĩ xuất sắc nhất có thể trở thành đại diện Việt Nam tham dự đấu trường âm nhạc quốc tế thông qua 3 hình thức: 

Cách 1: Qua hệ thống SMS – Đầu số 8079 (1000d/ SMS) (Không giới hạn số lần nhắn tin trong 1 ngày) thông qua cú pháp: MTVEMA (khoảng trắng) MSBC gửi 8079.

Cách 2: Thông qua qua website MTVWE (Số lượng vote không giới hạn)

- Khán giả truy cập vào trang voting trên MTVWE (http://www.mtvwe.com/voting/mtv-ema-2017.imc)

- Đăng nhập vào thành viên và vote cho nghệ sĩ mình yêu thích

Cách 3: Voting qua kênh zalo MTVVietnam (Số lượng vote giới hạn 99 lần 1 ngày cho 1 user đã follow zalo MTVVietnam)

- Khán giả sử dụng zalo truy cập zalo.me/MTVVietnam hoặc vào link: http://voting.oa.zalo.me/132102909281707668/voting để vote cho nghệ sĩ mình yêu thích. 
Giai đoạn bình chọn sẽ diễn ra từ 11/8 -11/9/2017. Sau khi Top 3 gương mặt nghệ sĩ xuất sắc nhất lộ diện và được công bố, MTV Việt Nam và MTV Châu Á sẽ quyết định nghệ sĩ phù hợp nhất sẽ đại diện Việt Nam tham dự giải thưởng MTV EMA 2017 dựa vào những tiêu chí đánh giá trong như sau:

· Nghệ sĩ có số lượng voting cao nhất trong top 3 (30%)

· Nghệ sĩ có hoạt động và đóng góp nghệ thuật nhiều nhất trong vòng 1 năm trở lại (30%)

· Nghệ sĩ hợp tác/đồng hành nhiều nhất cùng MTV Việt Nam từ 2014-2017 (40%)

Liệu năm nay, Việt Nam có tiếp tục giành chiến thắng và đại diện khu vực Đông Nam Á tỏa sáng tại đấu trường quốc tế? Tất cả những điều tuyệt vời đó đều có thể xảy ra khi khán giả đồng hành cùng MTV Việt Nam. Để thần tượng âm nhạc của bạn trở thành đại diện Việt Nam tham gia MTV EMA 2017 hãy cùng chung tay bình chọn để cùng mang âm nhạc và đất nước Việt Nam vươn xa hơn trên toàn thế giới. Mỗi lượt vote của bạn đều tăng cơ hội chiến thắng cho nghệ sĩ mà bạn yêu thích. 

Chi tiết truy cập: http://mtvwe.com/ và Fanpage MTV https://www.facebook.com/mtvvietnam.com.vn/

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn