Được tạo bởi Blogger.

Molly White kỷ niệm 1 năm thành lập với sự góp mặt của nhiều nghệ sỹ

TIN SAO VIỆT - Chiều ngày 1/8 vừa qua, tại Capela Park View số 3 Đặng Văn Sâm, quận Phú Nhuận, sự kiện kỷ niệm 1 năm thành lập thương hiệu mỹ phẩm Molly White do Doanh nhân 9x Hằng Nga thành lập đã diễn ra với sự góp mặt của nhiều gương mặt ca sỹ, diễn viên, người đẹp nổi tiếng trong giới showbiz Việt.

Molly White kỷ niệm 1 năm thành lập với sự góp mặt của nhiều nghệ sỹ.

Đi vào hoạt động từ tháng 7 năm 2016, cho đến nay Molly White đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm tại Việt Nam. Một năm không phải là thời gian quá dài để phát triển một doanh nghiệp nhưng cũng phải là khoảng thời gian quá ngắn để xây dựng uy tín công ty cùng lòng tin của khách hàng và các đại lý, nhà phân phối. Trong một năm qua, nữ doanh nhân Hằng Nga với những nhận định đúng đắn, cùng kế hoạch phát triển thương hiệu ưu tiên chất lượng và nguồn gốc sản phẩm đã đưa Molly White từ một công ty non trẻ trở thành một trong những cái tên đứng đầu trong lĩnh vực mỹ phẩm Việt Nam.
Cùng với sự phát triển đi lên về sản phẩm, Molly White cũng tập trung phát triển hệ thống các đại lý và nhà phân phối trên phạm vi cả nước và quốc tế. Với phạm vi phân phối đó, Molly White tự hào khi đã trở thành thương hiệu độc quyền phân phối sản phẩm làm đẹp cho nhiều doanh nghiệp cũng như trở nên quen thuộc, gần gũi với người tiêu dùng.
Để có được vị thế như ngày hôm nay, nữ chủ nhân Molly White Hằng Nga đã phải trải qua nhiều khó khăn, thăng trầm trong cuộc sống. Trở thành người đứng đầu một doanh nghiệp đối với một người đàn ông đã là một gánh nặng bởi không phải ai cũng chịu được những áp lực mà vị trí đó mang lại. Như vậy, đối với nữ doanh nhân xinh đẹp hằng Nga, gánh nặng ấy càng tăng lên gấp nhiều lần bởi cô không chỉ là một người phụ nữ trẻ mà sau lưng cô còn là cuộc sống của hàng trăm, hàng nghìn con người đang trông chờ vào từng bước đi của cô cùng công ty.

Kỷ niệm 1 năm thành lập thương hiệu cũng là cơ hội để Hằng Nga cùng các đại lý, nhà phân phối của Molly White cùng nhìn lại những gì họ đã trải qua và cùng hướng đến một tương lai phát triển hơn nữa.

Càng ý nghĩa hơn khi tại lễ kỷ niệm không chỉ có những người đã đồng hành, sát cánh cùng thương hiệu mà còn có rất nhiều ca sỹ, diễn viên,hoa hậu, á hậu, người đẹp nổi tiếng trong giới showbiz đến cùng chung vui, chúc mừng sự thành công của Molly White. Sự xuất hiện của ca sỹ Bằng Cường, nhóm nhạc Vmusic, Hoa Hậu Phan Thị Mơ, Á hậu Bảo Như, Á hậu Lương Thái Trân, ca sỹ Lâm Kỳ Nguyên,.. đã mang đến sự kiện không khí sôi động, hào hứng và để lại nhiều ấn tượng khó phai đối với các khách mời tham dự.

Hy vọng với sự ủng hộ, tình cảm mà những khách hàng, những nghệ sỹ và nhà phân phối, Molly White sẽ ngày càng phát triển, thành công và mang lại vẻ đẹp tự nhiên, xuân sắc cho người con gái Việt.

Một số hình ảnh khác tại sự kiện 1 năm thành lập thương hiệu Molly White:

Nữ doanh nhân 9x Hằng Nga là người đã sáng lập và phát triển Molly White.

Hằng Nga – Nữ chủ nhân thương hiệu mỹ phẩm Molly White.

Hoa hậu Phan Thị Mơ cùng Á hậu Bảo Như cùng có mặt tại sự kiện.

Á hậu Lương Thái Trân mong manh trong chiếc váy hồng phấn hộ ngộ cùng các thành viên nhóm Vmusic chúc mừng Molly White.

Rất nhiều khách mời đã có mặt để chúc mừng Hằng Nga cùng Molly White.

Diễn viên Nguyễn Quốc Trường Thịnh cùng ca sỹ Lâm Kỳ Nguyên sánh vai trước ống kính.

Ca sĩ Bằng Cường cũng góp mặt tại lễ kỷ niệm 1 năm thành lập Molly White.

Hoa hậu Phan Thị Mơ sang trọng trong thiết kế ánh kim.

Á hậu Bảo Như cực quyến khi khoe trọn bờ vai mềm mại.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Photo: Nguyễn Khánh, Thái Trịnh, Đông Đỗ
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn