Được tạo bởi Blogger.

Lá thư ngôn tình của MC Bình Minh làm "đốn tim" các nữ doanh nhân

TIN SAO VIỆT - MC Bình Minh bắt đầu chơi Golf trong thời gian gần đây và là gương mặt đồng hành tích cực cùng dự án cộng đồng Golf and Beauty.

Lá thư ngôn tình của MC Bình Minh làm "đốn tim" các nữ doanh nhân.

Sau tiếng vang từ ngày ra mắt, dự án cộng đồng Golf and Beauty thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới doanh nhân Việt, giới báo chí và cả các golf thủ vì những hoạt động ý nghĩa, đẳng cấp và lan tỏa. Điểm nhấn của dự án năm nay để đẩy mạnh phong trào Golf nữ phát triển trong nước và quốc tế là cuộc thi "Đi tìm gương mặt truyền cảm hứng Golf – Golf Queen 2017". Đây là một cuộc thi mới lạ với format độc quyền giúp các nữ doanh nhân tỏa sáng cùng Golf, khai phá khả năng truyền cảm hứng của bản thân và năng lượng tích cực để lan tỏa đến cộng đồng.


Ngày 8/9/2017 mới diễn ra họp báo chính thức ra mắt Golf Queen 2017, tuy nhiên với sức hút tuyệt vời, cuộc thi thu hút khá nhiều những gương mặt thí sinh đình đám trong giới Doanh nhân và Người Đẹp tham gia. Và sức hút của Golf Queen 2017 càng tăng cao khi xuất hiện những soái ca và MC Bình Minh thay mặt cho cuộc thi Golf Queen 2017 gởi lá thư mật ngọt, ngôn tình làm "đốn tim" của rất nhiều các nữ doanh nhân Việt.

Được biết cuộc thi diễn ra từ ngày 15/9/2017 đến 24/9/2017 với các thử thách gam go và đầy thú vị. Cùng theo dõi một số hình ảnh cực kỳ lãng mạn, ngọt ngào và tình cảm của Golf Queen 2017 dành cho các thí sinh.


Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn