Được tạo bởi Blogger.

Hoàng Thuyên ra mắt ca khúc mới "Như một thói quen"

TIN SAO VIỆT - Nam ca sĩ Hoàng Thuyên gửi đến khán giả ca khúc mới "Như Một Thói Quen" nhẹ nhàng, lãng mạn cùng những ca từ tình cảm ý nghĩa.

Hoàng Thuyên ra mắt ca khúc mới "Như một thói quen".

Mới đây, Hoàng Thuyên vừa ra mắt sản phẩm âm nhạc mới với tên gọi "Như Một Thói Quen" như là món quà mùa hè dành tặng khán giả. Nội dung ca khúc kể về tình yêu đẹp của một đôi đang yêu nhau, nhưng gặp sự cố dẫn đến chuyện không như ý muốn khi một người đã không còn chung đường đi và tìm cho mình một lối đi riêng hoàn toàn mới.
Đi cùng ca khúc nhẹ nhàng, đầy tình cảm được sáng tác bởi nhạc sĩ Đinh Tùng Huy, là tác giả của rất nhiều "bản hit". Mặc dù vừa mới phát hành được ít ngày nhưng Hoàng Thuyên đã không ngờ nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía khán giả và ca khúc được đón nhận một cách nhanh chóng trên khắp các kênh nhạc.
Hoàng Thuyên còn tiết lộ sắp tới đây anh sẽ cho ra mắt MV của ca khúc này. MV "Như Một Thói Quen" sẽ là những hình ảnh mới và đẹp mắt, sẽ thay lời cảm ơn của anh gửi đến quý khản giả đã theo dõi và ủng hộ cho Hoàng Thuyên trong suất thời gian qua.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn