Được tạo bởi Blogger.

Golf Queen đề cao năng lực "tạo ảnh hưởng" của các nữ Doanh nhân

TIN SAO VIỆT - Trong khoảng 5 năm trở lại đây những sân chơi dành cho các nữ doanh nhân như các cuộc thi nhan sắc đã trở thành tâm điểm của sự chú ý vì mang đến những cơ hội tỏa sáng cho các nữ doanh nhân, xây dựng thương hiệu doanh nghiệp thông qua xây dựng nhân hiệu.

Golf Queen đề cao năng lực "tạo ảnh hưởng" của các nữ Doanh nhân.

Tuy nhiên, thời điểm hiện tại các cuộc thi sắc đẹp đã dần bảo hòa vì rất nhiều lí do, đã mở ra nhu cầu rất lớn về một sân chơi mới, chuyên nghiệp, đẳng cấp và uy tín dành cho các nữ doanh nhân. Nắm bắt được nhu cầu đó, dự án cộng đồng Golf and Beauty cho ra đời cuộc thi đi tìm gương mặt truyền cảm hứng phát triển Golf - Golf Queen 2017 mang đến cho các nữ doanh nhân 1 sân chơi mới độc đáo, hấp dẫn và đẳng cấp.

Golf Queen 2017 được thiết kế đặc biệt giúp các nữ doanh nhân khai phá và phát huy khả năng truyền cảm hứng, khả năng tạo ảnh hưởng của mình thông qua các thử thách của cuộc thi. 

Trao đổi với Trưởng Ban Tổ Chức Golf Queen 2017 - Ms Đỗ Phương Thảo cho biết: "Tôi đã ấp ủ dự án này suốt hai năm và dồn tất cả tâm huyết để mang đến 1 sân chơi mới với format đặc biệt dành cho các nữ doanh nhân. Với fomat cuộc thi này Tôi đã lấy cảm hứng từ tinh thần của Golf như "chinh phục mục tiêu", "chiến thắng chính mình" và "tính trung thực" để viết nên các thử thách cho các doanh nhân. Tôi và ekip chăm chút từng chi tiết một để mang đến những trải nghiệm thú vị, đẳng cấp và khó quên nhất cho các thí sinh xinh đẹp của Golf Queen năm nay. Tôi tin Golf Queen sẽ lan tỏa và góp phần giúp phong trào Golf nữ phát triển trong thời gian sắp tới".
Một số hình ảnh trong buổi trải nghiệm đánh golf cùng Golf and Beauty.

Chu đáo đến từng chi tiết, thí sinh tham dự Golf Queen 2017 sẽ được học khóa đào đạo Golf do Mr Nguyễn Văn Thống – Giám đốc điều hành sân golf Viet Nam Golf and Country Club thiết kế để các thí sinh tự tin tỏa sáng. Ngoài ra, các thí sinh còn được học lớp Nghệ thuật doanh nhân nói chuyện trước công chúng của Mc Đỗ Phương Thảo và tiến sỹ Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu để trang bị cho các thí sinh khả phản biện, thuyết trình và truyền cảm hứng.

Mr Nguyễn Văn Thống - Giám đốc Điều hành sân golf Viet Nam Golf and Country Club.

Một sân chơi mới đầy kịch tính, hấp dẫn và giàu tính nhân văn của Golf Queen 2017 sẽ góp phần giúp các doanh nhân khẳng định đẳng cấp, xây dựng nhân hiệu và khám phá chính mình. Hãy cùng chờ đợi các ứng viên sáng giá của Golf Queen năm nay và chờ đợi những bất ngờ đến từ cuộc thi.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn