Được tạo bởi Blogger.

Diễn viên Thanh Trúc để lại ấn tượng mạnh trong đêm thi đầu tiên "Tình Bolero"

TIN SAO VIỆT - Chương trình Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ 2017 đã khởi động bảng điểm vào tối 28/8 với chủ đề "Tình chàng - Tình nàng". Diễn viên Thanh Trúc đã có một đêm thi gây ấn tượng mạnh với giám khảo và khán giả.

Diễn viên Thanh Trúc để lại ấn tượng mạnh trong đêm thi đầu tiên "Tình Bolero".

Trước đó, cô được khán giả biết đến với những vai diễn hiền lành, có nét buồn man mác và thường khổ vì tình. Nhưng khi tham gia Tình Bolero, cô thể hiện hình ảnh cô gái mạnh mẽ, bản lĩnh và sẵn sàng đương đầu với thử thách. Cô chọn màu đỏ để thể hiện cá tính năng động, sôi nổi, lúc nào cũng nồng cháy, yêu cũng nồng cháy và làm cũng nồng cháy.

Đây là đêm thi tính điểm đầu tiên của chương trình và 8 thí sinh gồm: Nữ diễn viên điện ảnh Lý Hương, diễn viên Thanh Trúc, diễn viên người mẫu Thanh Thức, Á hậu Đại dương Hà Thu, diễn viên Huỳnh Đông, nghệ sĩ Vũ Thanh, MC Biên tập viên Quốc Bình và người mẫu Yến Nhi đã mang đến các ca khúc nói về tình yêu cùng 8 màu sắc, 8 cá tính khác nhau.


Tại đêm thi tối qua, Thanh Trúc đã chinh phục ban giám khảo với ca khúc Vết thương cuối cùng (sáng tác Nguyễn Văn Để). Dù có quên lời nhưng với giọng hát mê hoặc và phong cách trình diễn quyến rũ, Thanh Trúc đã hút hồn Ban giám khảo.


Danh ca Phương Dung cho rằng: "Đây là bài hát kinh điển, khó hát, đêm nay trong 4 “ma nữ đa tình”, Thanh Trúc là số 1. Thanh Trúc có nét giống ca sĩ Jennifer Lopez, rất sexy nhưng hát tuyệt vời. Tặng em 4 chữ “thanh - sắc - tài - tướng” vì em có đủ".


Danh ca Mạnh Đình xuýt xoa: "Sexy! Bài hát Vết thương cuối cùng là bài hát tất cả các anh chị lớn hát thành công nhiều, trong đó anh mê nhất danh ca Lệ Thu hát. Khi Thanh Trúc hát bài này anh không ngờ em là diễn viên. Em hát bài này “sexy” từ “body” đến giọng hát, khào khào và dáng đứng nghiêng nghiêng chết người”.

Ca sĩ Hà Phương khẳng định Thanh Trúc là người làm cô hài lòng nhất trong đêm thi.


Ngay sau chương trình, trang cá nhân Thanh Trúc có khá nhiều tranh cãi về trang phục do NTK Đức Vincie chuẩn bị cho người đẹp. Bolero vốn được biết đến là dòng nhạc sang. Hầu hết danh ca chọn trang phục kín đáo, sang trọng để mặc khi trình diễn. Thanh Trúc cho biết cô không muốn đi vào lối mòn cũ dù tôn trọng cách những thế hệ đi trước thể hiện tình cảm với bolero.


"Đúng là trang phục của Trúc có phần hơi sexy trong đêm thi tối qua. Song trước khi lên sân khấu, Trúc đã bàn bạc kỹ với ekip để có thể mang đến phần thi vừa đã mắt, đã tai. Trước đó, Trúc đến tìm anh Đức Vincie bày tỏ mong muốn phá cách trong trang phục khi hát dòng nhạc này. Tuy nhiên vẫn giữ nét quý phái, sang trọng và văn minh của bolero. Trúc nghĩ, bộ váy có phần sexy nhưng không quá đà và trong giới hạn cho phép" - cô nói.


Kết thúc đêm thi thứ 2 của "Tình Bolero" phiên bản nghệ sĩ 2017, số điểm của các thí sinh được giữ lại và cộng dồn với các đêm thi sau. Tuần sau, chương trình sẽ phát sóng tập 3 với chủ đề “Tình nghĩa đôi ta” vào lúc 21h ngày 4/9 trên THVL1. Chương trình do công ty Truyền thông Khang và Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp sản xuất.

Duy England | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn