Được tạo bởi Blogger.

Cộng đồng Golf and Beauty thưởng thức bữa tối thượng hạng giữa Vịnh Hạ Long

TIN SAO VIỆT - Liên tục tạo ấn tượng từ khi ra mắt, Cộng đồng Golf and Beauty mang đến cho các nữ doanh nhân là thành viên của cộng đồng những trải nghiệm tuyệt vời khó quên. Sau chuyến Caravan tập golf và thi Putting ngày 15/8 vừa qua, các nữ doanh nhân tiếp tục được trải nghiệm bữa tối thượng hạng dành cho giới thượng lưu trên du thuyền Paradise Elegance - du thuyền sang trọng bậc nhất Vịnh Hạ Long.

Cộng đồng Golf and Beauty thưởng thức bữa tối thượng hạng giữa Vịnh Hạ Long.

Được biết đây là bữa tiệc lần đầu tiên được tổ chức trên du thuyền 5 sao Paradise Elegance trên Vịnh Hạ Long, do đầu bếp Michelin hàng đầu thế giới Thierry Drapeau chính tay lên thực đơn và thực hiện để mang đến cho thực khách một trải nghiệm ẩm thực đẳng cấp và tinh tế không thể quên mang đậm văn hóa ẩm thực Pháp. Ngoài ra, các nữ doanh nhân của dự án Golf and Beauty còn được tìm hiểu về lịch sử của từng loại rượu, cách thưởng rượu và được thưởng thức 5 loại rượu vang thượng hạng, hiếm có của Argentina do chuyên gia làm rượu của nhà Trivento giới thiệu.
Theo Ms Đỗ Phương Thảo - Người sáng lập dự án Golf and Beauty cho biết: "Đến với dự án cộng đồng Golf and Beauty, các nữ doanh nhân được tập golf miễn phí với các giáo viên dạy golf có bằng cấp để bước đầu làm quen và trải nghiệm những giá trị tuyệt vời mà Golf mang lại. Bên cạnh đó, Cộng đồng Golf and Beauty còn tổ chức các sự kiện sang trọng, phong cách và đầy thú vị để mang "lifestyle" đẳng cấp đến cho các nữ doanh nhân như: thưởng rượu hảo hạng, thưởng thức ẩm thực độc đáo, du lịch du thuyền, các điểm đến thú vị khắp thế giới, carvan và rất nhiều các hoạt động khác. Đặc biệt, mỗi năm cộng đồng Golf and Beauty sẽ tổ chức cuộc thi đi tìm gương mặt truyền cảm hứng giúp phát triển phong trào Golf nữ - Golf Queen. Với Golf Queen 2017, chúng tôi chăm chút từng chi tiết một và đầu tư lớn để mang đến những điều tuyệt vời nhất cho các thí sinh tham gia".


Cùng cảm nhận bữa tối thượng hạng trị giá 3.500 USD với Golf and Beauty và cùng chờ đón cuộc thi đi tìm gương mặt truyền cảm hứng Golf – Golf Queen 2017 với chủ đề "Swing to Shine" (Swing để tỏa sáng).

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn