Được tạo bởi Blogger.

Bạch Công Khanh về Bạc Liêu trao tặng câu cầu vừa hoàn thành lên đến nửa tỷ

TIN SAO VIỆT - Đầu tháng 8, Bạch Công Khanh khánh thành cây cầu Bảy Ứng, nối liền 2 tỉnh Bạc Liêu – Sóc Trăng với kinh phí lên đến nửa tỷ đồng.

Bạch Công Khanh về Bạc Liêu trao tặng câu cầu vừa hoàn thành lên đến nửa tỷ.

Bạch Công Khanh đăng quang cuộc thi Gương mặt thân quen 2016. Hơn một năm sau đăng quang, nam ca sĩ vừa khánh thành cây cầu mang tên Bảy Ứng, nối liền 2 tỉnh Bạc Liêu – Sóc Trăng vào đầu tháng 8. Giọng ca điển trai cho biết anh từng đi qua địa phận này một lần, chứng kiến cây cầu cũ kỹ, vừa khó lưu thông trên đường bộ, lại cản trở lưu thông ở đường thủy nên quyết định dùng số tiền thưởng 500 triệu đồng để xây cầu mới cho người dân nơi đây.

“Tôi mất nhiều thời gian khảo sát vì muốn đồng tiền được sử dụng đúng nơi thật sự cần. Hơn nữa, đây là công trình tâm huyết nên đội ngũ mất nhiều tháng thi công”, anh nói.


Trong ngày khánh thành, một cán bộ địa phương xúc động phát biểu: “Trước kia các em học sinh đi lại rất cực khổ. Ngày nào các em cũng phải cởi quần áo, lội bộ qua sông đi học. Tôi nhìn thấy mà xót xa nên tự bỏ tiền túi và vận động thêm để xây cầu. Nhưng vì kinh phí ít ỏi, xây không được bao lâu thì xuống cấp. Các cháu đi qua rất nguy hiểm vì không có lan can 2 bên cầu, dễ rớt xuống sông. Người dân đi lại cũng không được an toàn. Tôi xin thay mặt bà con nơi đây cảm ơn ca sĩ Bạch Công Khanh rất nhiều”.

Sau khi Bạch Công Khanh cắt băng khánh thành cầu và tặng quà cho người dân, trời bỗng đổ mưa. Nhiều người đùa rằng đây là điềm lành.

Để cảm ơn tấm lòng của Bạch Công Khanh, bà con nơi đây đã chiêu đãi anh một bữa cơm thân tình. Trước yêu cầu nhiệt tình của người dân, Bạch Công Khanh thể hiện ca khúc "Về đâu mái tóc người thương". Vốn yêu mến giọng ca sinh năm 1990 ở Gương mặt thân quen, người dân yêu cầu anh hát trích đoạn "Cô gái bán sầu riêng" mà anh từng hóa thân khi đóng giả NSND Lệ Thủy. Bạch Công Khanh nói nơi đây là cái nôi của cải lương nên không dám múa rìu qua mắt thợ, song anh vẫn vui vẻ hát.

Vì không nỡ chối từ tình cảm của bà con, Bạch Công Khanh hát thêm ca khúc "Đàn bà", "Tương tư trước khi ra về".

Duy England | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn