Được tạo bởi Blogger.

"Xóm trọ 3D" bị livestream quay lén khiến cả Hồng Vân và Minh Nhí đều cảm thấy bức xúc

TIN SAO VIỆT - Sau 5 ngày công chiếu chính thức, bộ phim Xóm Trọ 3D đã đạt mức doanh thu hơn 12 tỷ đồng (tương đương 200.000 vé), được xem là một trong những “bom tấn” đáng xem trong mùa hè năm nay.

"Xóm trọ 3D" bị livestream quay lén khiến cả Hồng Vân và Minh Nhí đều cảm thấy bức xúc.

Phim Xóm Trọ 3D do NSND Hồng Vân sản xuất, Hoàng Tuấn Cường làm đạo diễn đã nhận được những lời khen tích cực từ giới chuyên môn và báo chí, các nghệ sỹ cũng như khán giả. Sau 5 ngày công chiếu, bộ phim thu về 12 tỷ đồng với 200.000 lượng vé bán được. NSND Hồng Vân cho biết chị và ê-kíp rất hào hứng trước tin vui này. “Bà bầu” nổi tiếng chia sẻ thêm với hiệu ứng đang có, chị hy vọng khán giả sẽ đón nhận nồng nhiệt hơn.

Suốt thời lượng gần 2 tiếng của mình, Xóm Trọ 3D đưa khán giả đi qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Đó là tiếng cười và những giọt nước mắt đan xen bởi sự hài hước của những nhân vật mang giới tính thứ 3 ở khu xóm trọ nghèo và những nỗi đau mà họ gặp phải trong cuộc sống. Để rồi khi đang mỉm cười vì cái kết mỹ mãn, người xem phải bật khóc lần nữa khi biết rằng ngoài xã hội vẫn còn rất nhiều số phận bất hạnh và đầy mơ ước, hoài bão như các nhân vật trong phim.


Cũng trong ngày công chiếu thứ 5, Xóm Trọ 3D đã gặp một vấn đề lớn khi đối mặt với một số lượng ít khán giả thiếu ý thức quay phim, livestream phim ngay trong rạp. Các clip quay lén và up trên mạng xã hội đã được phía nhà sản xuất nhanh tay xử lí kịp thời. NSND Hồng Vân chia sẻ trên Facebook cá nhân: “Mọi người ơi để làm ra một tác phẩm cả 100 con người phải vắt kiệt sức lực, đổ mồ hôi thậm chí cả máu và nước mắt!!! Sao bạn lại có thể cướp công sức của bao nhiêu con người bằng hành động quay lén như vậy??!!!! Khán giả iu quý của xóm trọ 3D ơi hãy tẩy chay hành động này giúp Vân và tập thể xóm trọ nhé! Cảm ơn mọi người. Chia sẻ dùm Vân với cảm ơn mọi người nhiều”. Về nghệ sĩ Minh Nhí, anh bức xúc rằng: “Trời ơi! Buồn quá! Sao lại làm như vậy? Sao lại quay lén rồi phát tán ra như vậy? Quá Ác!!! Mình Kêu Gọi Mọi Người Vạch Mặt và Tẩy Chay kẻ đã làm điều này! Cám ơn Cả Nhà!!!”


Đồng thời, toàn bộ diễn viên của phim Xóm Trọ 3D cũng đã lên tiếng kêu gọi các khán giả hãy ý thức khi xem phim. Thái Duy cũng có những chia sẻ trên Facebook: “Xin quý vị khán giả hãy đến rạp để thưởng thức bộ phim "Xóm Trọ 3D" một cách trọn vẹn, cùng cười cùng khóc cùng rung động với các nhân vật trong phim. Để có được một tác phẩm điện ảnh tử tế, nhà sản xuất đã phải tốn rất nhiều công sức, tiền bạc và thời gian cùng bao tâm huyết của mình với mong muốn đem lại một món ăn tinh thần hấp dẫn cho quý vị . Chính vì vậy xin quý vị khán giả đừng quay lén hoặc live stream khi phim đang được trình chiếu trong rạp, post lên mạng. Xin chân thành cám ơn!”. Trước tình hình xâm phạm bản phim đang diễn ra ngày càng phức tạp, Xóm Trọ 3D kêu gọi mọi người nói không với quay lén và livestream Facebook để nâng cao ý thức mọi người.

Xóm Trọ 3D hiện đang được công chiếu trên toàn quốc từ ngày 30/06/2017.

Duy England | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn