Được tạo bởi Blogger.

Sao Việt ngày 17/7: Lê Bê La "ăn chả cá ôn lại kỷ niệm xưa", Dương Triệu Vũ "tự vá áo vì không còn người thân"

TIN SAO VIỆT - Facebook ngày 17/7 có những tin nổi bật như: Ca sỹ Phan Ngọc Luân dễ bị lầm tưởng những người bạn ở bên cạnh. Ca sỹ Dương Triệu Vũ tự vá áo vì không còn người thân.

Sao Việt ngày 17/7: Lê Bê La "ăn chả cá ôn lại kỷ niệm xưa", Dương Triệu Vũ "tự vá áo vì không còn người thân".

Những hình ảnh đời thường, những câu status ý nghĩa, dí dỏm, khó hiểu của người nổi tiếng vừa đăng tải đã tạo được cơn sốt trên Facebook trong 24 giờ qua. Chúng tôi xin tổng hợp chọn lọc 10 nhân vật nổi bật nhất, để gởi đến độc giả hiểu thêm về cuộc sống thường ngày của Sao Việt.

Đoan Trường

"Ai mua dừa lửa,sầu riêng,chuối vàng hông?tui bán theo trái chứ không bán theo kí nha!17.7.2017"


Nam Phong

"Từ giã Hà Nội bằng một cơn mưa cực lớn,về Sài Gòn thôi nào"


Minh Béo

"hôm qua theo lời mời của Thầy Thích Thiện Chơn ,Minh đã cùng anh chị diễn viên ca sỹ của Sân Khấu Sao Minh Béo đến chùa Phổ Quang ở xuyên mộc bà rịa vũng tàu ,chúng tôi đã cháy hết mình với ngọn lửa đam mê nghệ thuật. Minh xin chân thành tri ân NS Linh Hà,NS Diễm Kiều,CS Dương Chấn Huy,MC Minh Nhựt,Ảo Thuật Gia Trần Quang,DV Hài Tố Hữu,DVĐA Duy Liêm,DV Hoàng Ali và Mẹ, Anh Ba Kiên đã giúp chương trình được trọn vẹn , hơn 2h mà bà con vẫn nhiệt tình quá chừng, thực hiện được tâm nguyện của mình Minh rất hạnh phúc,xin cám ơn đời cám ơn người..."


Đông Dương

"Vai mới vui quá hoá Ngố luôn .... Kiểu tóc 2018 phim "Nhà ông hoàng có ma "


Anh Vũ

"Lâu lắm rồi,hai chị em ca sĩ-diễn viên Ngân Quỳnh và Anh Vũ mới có dịp gặp nhau trong chuyến đi Cinema tour phim "Xóm Trọ 3D" ở Cần Thơ.Hai chị em đã tranh thủ "chộp" tấm hình làm kỷ niệm...hi..hi.."


Văn Tân

"Cứ mỗi lần chộp hình mình ên,ngoại trừ cảnh vật xung quanh ra thì tui luôn có cảm giác mình là người đẹp nhất...ảnh !."


Đỗ Mỹ Linh

"Ngày mưa thì nên làm gì??"


Phan Ngọc Luân

"Có đôi lúc cũng cần chọn lọc ra ai là người cần thiết bên cạnh bạn và ai là người giả vờ như cần thiết bên bạn . Vì đôi khi chúng ta sẽ rất dễ bị lầm tưởng , sai 1 li đi một dặm .."


Lê Bê La

"Có bạn già kể ra đời vui lắm chớ chẳng đùa.
Trời Sài gòn mưa tầm tã. Bả chạy từ Q6 đi qua Bình Thạnh mua quà cho Monkey roii chở 2 má con tui đi qua Q3 ăn Chả Cá Lã Vọng ,xong đèo 2 má con tui về rồi mới chạy ngược về Q6. Thương ghê lun.
P/s: Phải đi ăn Chả Cá cho bằng được với lí do ôn lại kỉ niệm xưa mới chịu.Trời mưa mưa nữa hương vị quen ghê bạn hiền hỉ...mãi yêu"


Dương Triệu Vũ

"Thằng bé âm thầm may từng mũi chỉ...
Vì nó ko còn người thân chăm lo....
Giờ nó sống kiếp bơ vơ
Hỏi ai cho cho nương cho nhờ
Những ngày tới Lát Vê gạt sss"


Duy England | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn