Được tạo bởi Blogger.

DJ Rita - Gương mặt sáng bước ra từ cuộc thi DJ Tài Năng 2016

TIN SAO VIỆT - Là đứa con Đà Lạt, DJ Rita tên thật là Đặng Thị Thu Thảo (sinh năm 1991), là một trong những thí sinh trong DJ Tài Năng 2016 cuộc thi do DMC và HTV phối hợp tổ chức.

DJ Rita - Gương mặt sáng bước ra từ cuộc thi DJ Tài Năng 2016.

Khi vừa vào nghề thì may mắn được làm việc yêu thích khắp nơi từ Nam ra Bắc. Không hiểu sao cô lại có duyên với thành phố "Hoa Phượng Đỏ" một thời gian dài và gắn liền với tên tuổi của Rita với rất nhiều Club ở Hải Phòng. 

Sau đó Rita lại trở về quê nhà Thành Phố mộng mơ Đà Lạt. Không bao lâu thì người chị trong nghề DJ Ngọc Anh cho lời khuyên để tham gia cuộc thi DJ Tài năng. Dù không nhận được giải thưởng cao, nhưng DJ Rita được lọt vào Top hạng cao và được nhiều công ty muốn mời hợp tác.

DJ Rita được nhiều lời mời để diễn cho những Đại Hội DJ (DJ Festival). Đặc biệt là chương trình Fun Beach Festival 2017 đã kéo dài trong 2 ngày 29 và 30/04 tại thành phố biển xinh đẹp Vũng Tàu. Fun Beach Festival 2017 không chỉ quy tụ đông đảo hơn 100 DJ và nghệ sĩ nổi tiếng trong nước và quốc tế, các hoạt động bãi biển mới lạ, hấp dẫn. DJ Rita đã chinh phục được hàng ngàn khán giả tại nơi đây.

Hiện tại, Rita là gương mặt đại diện DJ nữ tại những bar club TPHCM. Cô đang làm việc tại những nơi sang trọng và lịch sự: Sheraton Sài Gòn, Hoàng Triều Entertainment, Hops…

DJ Rita chọn Mixx là nơi thực hành và thực tập 1 tuần vài lần.


Cùng ngắm cô nàng cá tính đa tài này qua những bức ảnh đã chinh phục được khán giả:Photographer: Nguyễn Hải Phong
M.U.A: Trang Hoàng
Stylist: AN ST
Hair: Hieu Trang Hair Design

Duy England | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn