Được tạo bởi Blogger.

Á quân Kim Huệ tràn trề năng lượng chinh chiến "Top Model Of The World" tại Ai Cập

TIN SAO VIỆT - Những ngày qua Kim Huệ đại diện Việt Nam tại cuộc thi Siêu mẫu Thế giới đầy tự tin và hòa nhập vào cuộc thi một cách nhanh chóng.

Á quân Kim Huệ tràn trề năng lượng chinh chiến "Top Model Of The World" tại Ai Cập.

Mặc dù lịch trình làm việc của cuộc thi liên tục nhưng Kim Huệ luôn tràn trề năng lượng, từ 6h sáng cho tới khuya, có những buổi party tới 2h mới đuợc nghỉ ngơi nhưng cô gái của chúng ta vẫn luôn tỏa sáng.

Cuộc thi "Top Model Of The World" có bề dày lâu năm trong lịch sử các cuộc thi sắc đẹp. Đại diện Việt Nam là những thí sinh sáng giá. Năm 2012 Quán quân Nextop Model Hoàng Thùy tham gia và lọt vào Top 15. Hy vọng nối gót đàn chị, Kim Huệ sẽ ghi tên mình trong Top những thí sinh xuất sắc nhất.
Dù mới vào nghề được 2 năm nhưng Kim Huệ cũng tích luỹ cho mình được khá nhiều kỹ năng cũng như kinh nghiệm trong phong cách biểu diễn, cũng như chụp hình.Kim Huệ đang nỗ lực và phấn đấu từng thời gian quý báu trong cuộc thi để thể hiện là một đại diện của Việt Nam với ý chí và quyết tâm cao.
Kim Huệ nổi bật bên các thí sinh của cuộc thi năm nay.Theo thông tin Kim Huệ gửi về, cuộc thi năm nay có 40 thí sinh đại diện cho các quốc gia tham dự, có rất nhiều thí sinh tiềm năng như: Philippine, USA, Thái Lan....Chung kết sẽ diễn ra vào ngày 14/7, mọi người hãy cùng dõi theo và ủng hộ cho Kim Huệ.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn