Được tạo bởi Blogger.

Á khôi Áo dài 2016 Yến Nhi trở lại "lột xác" và trưởng thành hơn

TIN SAO VIỆT - Sau khi đạt danh hiệu Á khôi Áo dài 2016, Yến Nhi khá im hơi lặng tiếng và dường như biến mất khỏi showbiz Việt. Nhưng năm 2017 này, cô đã trở lại với nhiều sân chơi mới một cách lột xác và trưởng thành hơn.

Á khôi Áo dài 2016 Yến Nhi trở lại "lột xác" và trưởng thành hơn.

Gần đây nhất, Yến Nhi đã xuất sắc giành ngôi vị Á hậu Hoa hậu Hữu nghị Asean 2017 - Danh hiệu lớn nhất mà Yến Nhi đã dành được cho đến thời điểm hiện tại.


"I can do that - Tôi có thể" đang phát sóng trên khung giờ vàng 20h30 trên các kênh HTV7, StyleTV, InfoTV, VTV8 là chương trình mà Yến Nhi dành khá nhiều tâm huyết cũng như thời gian cho sự trở lại lần này của mình. Cô chia sẻ đây là gameshow khá thích hợp để thử thách và thay đổi bản thân, hướng đến một hình tượng mới mẻ hơn, không chỉ là một người đẹp đứng trên sàn diễn hay biểu diễn, mà sẽ là một Yến Nhi đa năng, nhiều sắc màu.


Trải qua 3 phần thi, Yến Nhi luôn biết tận dụng ưu thế và lựa chọn những môn nghệ thuật giúp bản thân luôn tỏa sáng trên sân khấu cũng như thể hiện một sự quyết tâm chinh phục và cố gắng cao nhất. Cho dù là những động tác yêu cầu về thể lực cao như biểu diễn võ thuật với các màn xọac chân, tung cước… dường như cũng không thể làm khó cô nàng xinh đẹp này.


Trong bài phỏng vấn gần đây nhất, Yến Nhi chia sẻ: "Những bài tập của chương trình hầu như đều rất nặng, khiến cả cơ thể luôn trong tình trạng đau nhức và thường xuyên gặp phải các chấn thương bên ngoài. Đã có lúc Nhi muốn bỏ cuộc hoặc xin đổi sang các thử thách khác nhưng rồi lại tự nhủ với bản thân : không thể phụ công sư phụ (người hướng dẫn)".


Không chỉ ở những bài tập khó, ngay cả những bộ môn khó nhằn hơn như Dance the high heels, đu người trên cao không có dây bảo hiểm… mà trước đó chưa từng thử sức, Yến Nhi cũng không làm khán giả thất vọng bởi phong thái tự tin nhưng không kém phần quyến rũ và hấp dẫn.

Nhờ sự cố gắng nỗ lực, Yến Nhi luôn là một trong những thí sinh được đánh giá cao và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ Ban giám khảo.

Duy England | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn