Được tạo bởi Blogger.

Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương hội ngộ cùng mỹ nhân tài sắc

TIN SAO VIỆT - Xuất hiện trong sự kiện ra mắt bộ phim điện ảnh "Giấc mơ Mỹ" do công ty của diễn viên Mai Thu Huyền sản xuất, Á hậu Quý bà Thế giới - Hoa khôi Thể thao Thu Hương gây ấn tượng bởi nụ cười mang năng lượng và tỏa sáng bên cạnh nhiều mỹ nhân tài sắc.

Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương tỏa sáng với nụ cười tương mang năng lượng.

Cùng là những người đẹp, nổi tiếng và thành đạt, hoa khôi Thu Hương và nữ diễn viên Mai Thu Huyền luôn xuất hiện trong nhiều sự kiện của nhau như một cách để chia sẻ và động viên trước những khởi đầu hoặc thành công mới của bạn. Mối quan hệ khắng khít trong công việc của 2 người đẹp luôn khiến mọi người thêm ngưỡng mộ.


Xuất hiện trong buổi ra mắt bộ phim điện ảnh "Giấc mơ Mỹ" của công ty Mai Thu Huyền, Hoa khôi Thu Hương có cơ hội gặp lại nhiều người đẹp thành công và nổi tiếng khác, hiện đang làm vợ, làm mẹ hoặc đã lập gia đình với cuộc sống thành công, viên mãn như: người đẹp Thủy Hương, Á hậu Băng Châu, Á hậu Trịnh Kim Chi…
Hoa khôi Thu Hương cho biết cô vừa có chuyến đi du lịch mùa hè thú vị cùng chồng và các con, qua các nước Châu Âu văn hóa nhiều thế kỷ, được nhìn ngắm nhiều cảnh vật và tiếp xúc với nhiều người dân trên thế giới vô cùng thân thiện, hiếu khách. Chuyến đi giúp cô lấy lại nguồn năng lượng và thư giãn để tiếp tục hành trình cuộc sống tất bật mà cô, một Á hậu Quý bà Thế giới, một Hoa khôi Thể thao tài sắc luôn cảm thấy thú vị và hứng thú.Trở về với công việc khi những ngày hè không còn bao lâu nữa, Hoa khôi cho biết cô không có nhiều lo lắng lắm trong việc thu xếp gia đình, nhất là chuyện con cái. Hiện tại, trong thời gian nghỉ, cô đã cho 2 con trai theo học lớp võ Kungfu Kids với Nữ hoàng Wushu Thúy Hiền và đạo diễn - võ sư Bùi Văn Hải để rèn luyện thân thể, sức khỏe và ý chí. Những buổi học võ vui vẻ và lý thú đã khiến các con cô cảm thấy hứng thú và thích học nên cô cũng không còn nhiều thời gian để phải băn khoăn, lo lắng cho các con.


Cùng diễn viên Mai Thu Huyền - Giám đốc sản xuất phim "Giấc mơ Mỹ".


Cùng người đẹp Thủy Hương.

Với bản tính tích cực và yêu công việc nên vừa hoàn tất chuyến du lịch mùa hè ở châu Âu, Á hậu Quý bà Thế giới - Hoa khôi Thể thao Thu Hương đã quyết định dấn thân vào chuẩn bị cho sự kiện Nữ hoàng Quyền năng Phái đẹp lần 3 năm 2017 sẽ diễn ra tại Adora Luxury (Tp.HCM) vào tối 28/7. Đây là một sự kiện ý nghĩa do công ty cô phối hợp cùng Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế WLIN tổ chức nhằm tôn vinh những nữ doanh nhân tài năng, có nhiều đóng góp cho cộng đồng và biết xây dựng cũng như phát triển, bảo vệ hình ảnh đẹp đối với cộng đồng trong nước, quốc tế.
Cùng Á hậu Băng Châu - diễn viên Trịnh Kim Chi - người đẹp Thủy Hương.

Thu Hương cho biết, trong thời gian tới cô sẽ trình làng rất nhiều dự án mới có ý nghĩa đối với cộng đồng. Xuất thân là một cô gái yêu thể thao, tập võ từ nhỏ và sau đó là đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa khôi Thể thao, Á hậu Quý bà Thế giới luôn canh cánh mơ ước hiện thực hóa những ước mơ đóng góp có giá trị cho làng thể dục thể thao nước nhà. Hiện tại, ngoài dự án Global Sport Management nhằm xây dựng và bảo vệ thương hiệu, hình ảnh cho các vận động viên thể thao thành tích cao của Việt Nam, Thu Hương còn trong quá trình hoàn thành luận án tiến sĩ về ngành thể thao. Luận án của cô đang nhận được rất nhiều sự trông đợi và quan tâm của nhiều ban ngành, quản lý trong nước cũng như nhận được rất nhiều sự kỳ vọng của các vận động viên quốc gia.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Photo: Thành Luân
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn