Được tạo bởi Blogger.

Sao Việt: Ảnh đời thường qua Facebook ngày 29/6

TIN SAO VIỆT - Facebook ngày 29/6 có những tin nổi bật như: Phi Thanh Vân đi cắt tóc cúp kiểu búp bê để nhớ thời trẻ thơ. Diễn viên Chi Bảo giới thiệu bánh mì quê anh ở Bà Rịa tồn tại trên 38 năm. 

Sao Việt: Ảnh đời thường qua Facebook ngày 29/6.

Những hình ảnh đời thường, những câu status ý nghĩa, dí dỏm, khó hiểu của người nổi tiếng vừa đăng tải đã tạo được cơn sốt trên Facebook trong 24 giờ qua. Chúng tôi xin tổng hợp chọn lọc 10 nhân vật nổi bật nhất, để gởi đến độc giả hiểu thêm về cuộc sống thường ngày của Sao Việt.

Phi Thanh Vân

"Ngày bé mẹ hay đưa đi cắt thích nhất là kiểu tóc cúp bupbe có mái, nhìn thật là em bé và ngây thơ, giờ lớn rồi những lại nhớ ngày xưa còn bé, thế là Mình đi cắt ngay kiểu tóc ngang. Nhớ thời bé quá! Nhớ Ba Mẹ nữa!...."


Đàm Thanh

"Ngày xưa khi con còn bé .khi thấy con cười má vui biết bao nhiu .giờ đây con khôn lớn .con làm tất cả những gì con có thể cho má cười là niềm hạnh phúc nhất của đời con .."


Đoan Trường

"Xin báo cáo là em nó đã đi hành hương và "đắc đạo" trở về an toàn rồi nha. Lần này chủ yếu là đi chùa nên chỉ chụp có 88 tấm hình trong 7 ngày thôi.. nhớ mãi đất nước Sri Lanka huyền bí và hoang sơ!"


Nam Em

"Lâu lâu tưởng mình là siêu nhân tí....
biến hình..."


Sơn Tùng M-TP

"Đêm nay!!!!!!!!"


MC Minh Ngọc

"Nguyễn Quý Khang Em đi tìm anh , anh ở nơi đâu ?"


Thanh Mai

"Rực rỡ sắc màu"


Vĩnh Thụy

"Ôiiii góc mặt nhìn như trẻ connn ý!!!"


Thu Thủy

"Đúng sai thắng thua là cách tính trong trận đấu,tình cảm không thể tính như con số"


Chi Bảo

"Bánh mì quê tôi.

Chiếc xe nhỏ bán bánh mì này đã yên vị ở ngay ngã tư Bà Rịa 38 năm. Đã biết bao điều thay đổi nhưng con người vẫn chân chất thuở nào, ghé vào làm một ổ rất ngon, đậm tình quê."


Duy England | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn