Được tạo bởi Blogger.

Sao Việt: Ảnh đời thường qua Facebook ngày 1/6

TINSAOVIET - Facebook ngày 1/6 có những tin nổi bật như: Diễn viên Hà Trí Dũng uống cafe mà phê quá quên cả lối về. Hoa hậu Phạm Hương mỗi ngày tô 1 một màu son cho đời thêm tươi.

Sao Việt: Ảnh đời thường qua Facebook ngày 1/6.

Những hình ảnh đời thường, những câu status ý nghĩa, dí dỏm, khó hiểu của người nổi tiếng vừa đăng tải đã tạo được cơn sốt trên Facebook trong 24 giờ qua. Chúng tôi xin tổng hợp chọn lọc 10 nhân vật nổi bật nhất, để gởi đến độc giả hiểu thêm về cuộc sống thường ngày của Sao Việt.

Phạm Hương

"hê hê Hôm nay tô son đỏ, ngày mai tô son hồng...Mỗi ngày 1 màu luôn"


Chí Dũng

""Chỉ có trong tôi ngày đã sang đêm lâu rồi,
bài hát cho em giờ sẽ hát cho nhiều người, để rồi lãng quên..."


Nam Phong

"Chúc các bé 1-6 Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi luôn vui vẻ ,hạnh phúc ,học giỏi ,mau ăn chóng lớn và luôn được mọi người yêu thương nhe."


Như Ý

"Chính xác bức ảnh này chụp năm 19 tuổi....hồi đó mê Britney Spears lắm nên ăn mặc, tóc, make up gì cũng làm giống...còn bây giờ chỉ mê ....đi kiếm tiền thôi"


Anh Vũ

"Con đang mong tới chủ nhật 4/6 lúc 20g30 HTV7 để xem chương trình" Người bí ẩn" . Con nghĩ chương trình sẽ vui nhộn hấp dẫn và nhiều kịch tính vì có sực tham gia của chú anh vũ và cô cát phượng là đội chơi , còn cô hồng đào và chú vân sơn là đội nhà .... Con chúc chú thành công và rinh được giải thưởng của chương trình nhé"


Thùy Trang

"Cũng là thiếu nhi mà chả dc tặng, chả dc dắt đi chơi, hờn."


MC Xuân Hiếu

"Chuyện kể ở London ( phần 2 - Chuyện những chiếc cầu).

Rời tháp đồng hồ Big Ben và cầu đi bộ Wesminter - cây cầu bắc qua tháp đồng hồ Big Ben và cung điện Wesminter được sơn chủ yếu là màu xanh lá cây, nhóm mình tiếp tục di chuyển bằng tàu điện ngầm đến một trong những nơi cũng được xem là biểu tượng của Vương Quốc Anh đó là cầu Tháp London ( Tower Bridge) - cây cầu bắc qua dòng sông Thames thơ mộng mà hồi nào giờ mình mới thấy qua sách, báo, tranh ảnh. Ở sông Thames, có đến ..."


Hà Việt Dũng

"Chiều buồn ra quán cà phê
Chẳng may phê quá quên luôn đường về !"


Phạm Trưởng

"Chúc các bé 1/6 vui vẻ và đc mọi người yêu thương nhé"


Hải Yến Idol

"Sớm nay .... đi gặp Đồng Bọn

Ông anh mềnh dạo này ngon Zai phết chứ đùa "


Duy England | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn