Được tạo bởi Blogger.

Nóng bỏng mắt với Lê Văn Tiến - Mỹ nam 6 múi vạn người mê

TINSAOVIET - Chàng trai quê gốc Quảng Ngãi, hiện đang là huấn luyện viên thể hình kiêm người mẫu ảnh tại TPHCM thiêu đốt mọi ánh nhìn trong loạt ảnh mới đầy nóng bỏng.

Nóng bỏng mắt với Lê Văn Tiến - Mỹ nam 6 múi vạn người mê.

Lê Văn Tiến từng được biết đến trong vai trò mẫu ảnh với bộ ảnh nổi tiếng “Gà trống” của nhiếp ảnh gia Tâm Bùi nói về tình cha con. Sau thành công bất ngờ từ bộ ảnh có sức lay động xã hội, Lê Văn Tiến vẫn tiếp tục con đường làm huấn luyện viên thể hình, chuyên hướng dẫn và đào tạo ra những học viên có ngoại hình khỏe khoắn, cơ bắp nhằm giúp họ trở nên tự tin hơn nữa trong cuộc sống. Bên cạnh đó, anh vẫn tiếp tục chăm chỉ làm công việc của một người mẫu ảnh cho rất nhiều thương hiệu, nhãn hàng uy tín.
Mặc dù tốt nghiệp ngành cơ khí tại trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật nhưng Lê Văn Tiến có nhiều năng khiếu trong việc diễn xuất trước ống kính cũng như linh hoạt trong giao tiếp. Sự thanh lịch và thông minh trong giao tiếp đã giúp anh có thêm nhiều bạn bè và mối quan hệ công việc khiến bao chàng trai phải mơ ước. Hiện tại, anh dành nhiều tình yêu cho gym và là nam người mẫu hình thể có nhiều show chụp ảnh, quảng cáo bậc nhất hiện nay.
Vừa qua, những hình ảnh của anh cũng xuất hiện nhiều trên các fanpage chuyên tổng hợp những gương mặt đẹp trai ở châu Á và chúng được chia sẻ với tốc độ ánh sáng. Lê Văn Tiến cho biết anh cảm thấy bất ngờ và vui vì điều này nhưng hơn cả, anh muốn mọi người biết đến mình là một chàng trai đam mê thể thao, yêu gym và là một người mẫu ảnh tận tâm với công việc.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn