Được tạo bởi Blogger.

Kim Lý cởi áo khoe body cùng nam vương Tiến Đạt

TINSAOVIET - Trong tập 3 chương trình I can do that (Tôi có thể), khán giả đã được dịp mãn nhãn khi chứng kiến cả hai mỹ nam Tiến Đạt và Kim Lý cởi áo khoe những đường cơ bắp nóng bỏng.

Kim Lý cởi áo khoe body cùng nam vương Tiến Đạt.

Cụ thể, sau khi nam vương Tiến Đạt trình diễn xong tiết mục múa nghệ thuật của mình, Kim Lý đã nhận xét thẳng thắn: “Bạn biết rằng bạn là một anh chàng mạnh mẽ và đẹp trai. Nhưng tôi nghĩ rằng một trong những điều cần làm khi thực hiện màn trình diễn là thể hiện được hết tài năng và sự linh hoạt của mình. Tôi thấy bạn vẫn lúng túng”.

Màn trình diễn của nam vương Tiến Đạt.

Chỉ đợi có thế, Trác Thúy Miêu liền khích Kim Lý: “Bạn biết rằng nói dễ hơn làm. Hãy cởi áo của bạn ra!”

Trác Thúy Miêu thách thức Kim Lý.

Dù Kim Lý đã từ chối khéo, nhưng nữ nhà báo vẫn “ép” bằng được và liên tục ra lệnh: “Bạn là người anh trai và bạn có vóc dáng to hơn, nên hãy cởi áo ra mau!”

Trước sức ép của nữ quái, Kim Lý đã phải lên sân khấu khoe cơ bụng 6 múi, khiến khán giả vô cùng choáng ngợp và bị hớp hồn bởi những đường cơ thể nóng bỏng của NXS Kim Lý.

Kim Lý lột áo khoe từng múi cơ thể nóng bỏng.

Khiến Trác Thúy Miêu, Phương Thanh và tất cả mọi người đều vô cùng bất ngờ, thích thú vì được dịp "rửa mắt".


Hãy cùng đón xem tập 3 chương trình I can do that Tôi có thể phát sóng lúc 20h30 trên kênh HTV7, StyleTV, InfoTV và 21h trên kênh VTV8 tối thứ 6 ( 2/6/2017). 

Duy England | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn