Được tạo bởi Blogger.

Đinh Minh Trường: "Ngọn lửa điện ảnh chưa bao giờ vụt tắt trong tôi"

TINSAOVIET - Nguyễn Xuân Trường sinh năm 1999, hiện đang học lớp 12 Trường THPT Cần Giuộc, Long An. Anh được biết đến với vai trò là người mẫu ảnh, người mẫu quảng cáo bắt đầu làm MC chương trình khi tuổi đời vừa tròn 12 tuổi.

Đinh Minh Trường: "Ngọn lửa điện ảnh chưa bao giờ vụt tắt trong tôi".

Nhận được sự quan tâm đến từ dư luận, trang cá nhân với hơn 70.000 người theo dõi. Chàng nam sinh lớp 12 "Nguyễn Xuân Trường" ngày càng chiếm được nhiều tình cảm của cộng đồng với body 6 múi nóng bỏng cùng gương mặt điễn trai sắc sảo khi vừa công khai "tự chi trăm triệu phẫu thuật thẩm mỹ".

- Chào Trường, bạn đã định hướng thế nào cho tương lai của mình sắp tới?

Hi, xin chào độc giả. Hiện tại,đây là khoảng thời gian Trường đang chạy nước rút vì phải hoàn thành thật tốt, kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia sắp tới. Vừa phải chăm sóc, rèn luyện hình thể, trau dồi thêm những năng khiếu, nhận biết điểm mạnh, khắc phục điễm yếu đễ được đặt chân vào Trường ĐH Sân khấu - Điện Ảnh TPHCM.


- Sắp tới đây, bạn sẽ xây dựng hình ảnh của mình như thế nào ? Có phải nỗi loạn, nhiều scandal đễ đánh bóng tên tuổi ?

Thật sự đây là vấn đề nan giãi nhưng cũng khá rạch ròi mà mình đã suy nghĩ từ lâu. Rằng khi bản thân mình đã yêu, đam mê và quyết tâm với hướng đi đó thì đồng nghĩa với việc ta phải hành động có y thức và chịu trách nhiệm với nó. Nếu như scandal giúp bạn thăng hoa, đạt được đỉnh điễm trong nghề nghiệp đến suốt đời thì chắc có lẽ ở đây, ai nghe qua cũng đều muốn nỗi loạn phải không ạ?

Mình yêu, đam mê và rất mong muốn trở thành một diễn viên điện ảnh chuyên nghiệp. Ngọn lửa điện ảnh chưa bao giờ vụt tắt trong tôi. Vì lẽ đó, dù thành công hay thất bại, "Tôi không cần sự nỗi tiếng đến từ các tai tiếng".


Lý giải về việc đặt nghệ danh với cái tên là "Đinh Minh Trường"?

Anh cho biết, thứ nhất từ "Đinh" làm mình luôn ý thức về quan niệm của một câu nói dân gian "Chắc như đinh đóng cột", nên từ đó mình mong muốn từ "Đinh" này đem lại cho mình một ý thức về hướng đi nghề nghiệp phải luôn "chắc và chặc"...

Thứ hai, từ "Minh" đối với Trường nó đại diện cho ánh sáng chính nghĩa, cho sự minh bạch. Hiểu được điều đó mình vận dụng vào cái tên và hi vọng trên bước đường làm nghệ thuật, mình luôn sáng suốt và khôn khéo trong từng suy nghĩ và hành động để không bao giờ để ước mơ mình bị sa ngã theo chiều hướng xấu...
Thứ ba, tên "Trường" chắc chắn là mình không bao giờ có ý nghĩ sẽ thay đỗi nó rồi vì đó là tên mẹ đẻ mà (^^) nó gắn bó với mình trong suốt thời khôn lớn và cũng có ý nghĩa như sự trường tồn và vĩnh cữu... Vì lẽ đó, sau một thời gian đắn đo suy nghĩ.

Thì ngày hôm nay mình quyết định, "Đinh Minh Trường" sẽ là nghệ danh chính thức và hi vọng với cái tên này nó sẽ đồng hành vững chắc cùng mình trong sự nghiệp "Chinh phục điện ảnh" của mình.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn