Được tạo bởi Blogger.

Dương Hân xuất sắc nhận giải thưởng Người đẹp Phong Cách Hoa khôi Sắc đẹp 2017

TINSAOVIET - Trước đêm chung kết Hoa khôi Sắc đẹp Việt Nam 2017, Dương Hân đã dành rất nhiều công sức chuẩn bị để dự thi cùng các thí sinh đến từ khắp nơi trên cả nước. Tự tin vào bản thân cùng nụ cười tỏa sáng, Dương Hân đã mang về cho mình giải thưởng quý giá Người đẹp Phong Cách.

Dương Hân xuất sắc nhận giải thưởng Người đẹp Phong Cách Hoa khôi Sắc đẹp 2017.

Dương Hân cho biết, cô tích cực rèn luyện thể hình chuẩn bị cho đêm chung kết Hoa khôi Sắc đẹp 2017. Cô là một trong những thí sinh đến từ Tp.HCM với hình thể chuẩn "so kè" cùng các thí sinh khác và luôn tự tin ở những vòng thi trong đêm chung kết.

Tham gia dự thi cùng các bạn thí sinh xinh đẹp đến từ nhiều nơi trên cả nước, cô gái trẻ Dương Hân từ Tp.HCM đã mang về cho mình giải thương Người đẹp Phong Cách trong đêm đăng quang.

Với mong muốn thử sức nhiều hơn trong lĩnh vực giải trí, Dương Hân đã quyết định tham gia cuộc thi Hoa khôi Sắc đẹp Việt Nam 2017 để giao lưu học hỏi thử sức mình. May mắn Dương Hân đã được nằm trong Top 32 thí sinh xuất sắc nhất bước vào đêm thi chung kết tại Hà Nội ngày 7/5 vừa qua."Một thân, một mình" đi đánh xứ người, gặp không ít khó khăn khi ra Hà Nội dự thi. Nhưng may mắn, Dương Hân đã được rất nhiều người thân trong gia đình từ Bắc Giang (quê hương của Dương Hân) lên cổ vũ rất nhiệt tình, giúp cô tự tin tỏa sáng mang về cho mình giải thưởng danh giá.


Gia đình của Dương Hân từ Bắc Giang lên Hà Nội cổ vũ rất nhiệt tình.

Cảm xúc sau cuộc thi, Dương Hân chia sẻ: "Em rất may mắn tới với Top 32 thí sinh đêm Gala Chung Kết Hoa Khôi Sắc Đẹp Việt Nam 2017 lần nay, thật bất ngờ Hân được lọt top 16 thí sinh suất sắc nhất và rồi Top 7 vòng ứng xử với BGK. Và đặc biệt là Giải Phong Cách Hoa Khôi Việt Nam 2017. Khi tham gia cuộc thi Hân chỉ biết cố gắng trình diễn tự tin thi thật tốt. Tất cả mọi nỗ lực cố gắng tự tin của bản thân đã được đền đáp xứng đáng".


Nhiếp ảnh gia Trần Tân - Top 16 Trần Thị Vân - Nhà báo Nguyễn Thông - Dương Hân.


Người đẹp Thanh lịch Sa Sa (Hoa khôi Thời trang) - Nhiếp ảnh gia Trần Tân - Nhà báo Nguyễn Thông (Giám khảo) - Người đẹp Phong Cách Dương Hân.


Dương Hân cùng Trưởng Ban tổ chức Phạm Tuân.

Mỗi cuộc thi là một kỷ niệm đẹp đối với Dương Hân. Qua cuộc thi này Hân mong sẽ có thêm nhiều bạn mới, được giao lưu và được học hỏi nhiều hơn từ mọi người.

Đêm Gala trao giải Cuộc thi Hoa khôi Sắc đẹp Việt Nam 2017 vừa diễn ra tại Hà Nội ngày 7/5/2017. Các thí sinh phải trải qua các thử thách catwalk trong trang phục dạ hội, thử thách chụp hình và thử thách phỏng vấn trước toàn thể BGK và khách mời. Chương trình kết thúc tốt đẹp với các giải thương đã được vinh danh cho những thí sinh xuất sắc nhất.

Ivan Nguyen
Ảnh: Nguyễn Thắng
Retouch: Trần Tân
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn