Được tạo bởi Blogger.

Nam vương Hải Quân cùng Lã Thanh Huyền quấn quýt không rời nhau suốt sự kiện

TINSAOVIET - Tại sự kiện, Nam Vương Quốc Tế Hải Quân tình cảm và thân thiết bên diễn viên Lã Thanh Huyền suốt sự kiện tại HN vào tối qua.

Nam vương Hải Quân cùng Lã Thanh Huyền quấn quýt không rời nhau suốt sự kiện.

Nam vương Quốc tế Hải Quân gây ấn tượng với trang phục khỏe khoắn và lịch lãm tại sự kiện ra mắt phim bom tấn Fast & Furious 8.Tại sự kiện Hải Quân lịch lãm và thân thiết với diễn viên Lã Thanh Huyền. Cả hai liên tục tạo dáng trước ống kính phóng viên.

Hải Quân cùng nữ diễn viên Lã Thanh Huyền liên tục "thân thiết" và thể hiện tình cảm khi cùng nhau tham gia một sự kiện. Trong thời gian chờ đến giờ bắt đầu sự kiện, cả hai cùng trò chuyện về công việc và các dự án cá nhân.Tối qua, Fast & Furious 8 đã ra mắt đồng thời tại Hà Nội và TP HCM, thu hút những nhân vật giải trí tới dự.Phim do F. Gary Gray đạo diễn với sự tham gia của dàn sao: Vin Diesel, Charlize Theron, Jason Statham, Dwayne Johnson, Luke Evans...

Sau khi đăng quang Nam Vương Quốc Tế, Hải Quân ngày càng đắt show event và sự kiện. Thời điểm hiện tại anh là một trong số những ngôi sao nam sáng giá và trở thành cái tên được truyền thông săn đón. Có thể nói, sau cuộc thi Nam vương Quốc Tế, Hải Quân nhanh chóng tạo được dấu ấn, định hình được phong cách và có định hướng rõ ràng.
Tại sự kiện, Nam vương Hải Quân hội ngộ diễn viên Hà Việt Dũng, cả hai là những người bạn thân thiết. Fast & Furious 8 dự kiến ra mắt khán giả Việt Nam từ ngày 14/4/2017.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn