Được tạo bởi Blogger.

Á hậu Trương Thị May tích cực thả cá phóng sanh

TINSAOVIET - Đều đặn mỗi tháng, Á hậu Trương Thị May cùng mẹ và các quý sư âm thầm đi ghe ra sông lớn tại Đồng Nai để thả cá phóng sanh.

Á hậu Trương Thị May tích cực thả cá phóng sanh.

Không bàn tán chuyện showbiz cũng chẳng thích dính dáng đến thị phi hay scandal, Á hậu Trương Thị May chọn cách sống hoàn toàn tách biệt và khác hẳn những mỹ nhân khác ở làng showbiz. Cô thường xuyên chia sẻ những thông tin mang tính tích cực, sùng đạo Phật và ăn chay trường, tích cực và ủng hộ những hoạt động thiện nguyện.
Mới đây, cô đã tiếp tục âm thầm cùng với mẹ và các quý sư âm thầm thả cá phóng sanh. Quá trình thả cá của Trương Thị May có vẻ nhiêu khê khi cô không ngần ngại vất vả đi ghe ra tận sông lớn để thả cá. Mỗi lần thả cá, không ngại nặng nhọc hay vất vả, miễn sao những chú cá nhỏ có cơ hội hòa vào môi trường thiên nhiên rộng lớn, vùng vẫy và thỏa thích bơi trong làn nước mát.


Hành động đẹp và ý nghĩa của Trương Thị May đã giúp cô giữ mãi hình ảnh đẹp trong lòng công chúng, bởi những việc làm tích cực và mang tính thiện nguyện. Hiện tại, cô vẫn là mỹ nhân được nhiều người yêu thích vì một lối sống xanh, tích cực và ý nghĩa.


Clip May thả cá phóng sanh: https://www.youtube.com/watch?v=QDGMHJ7btp8.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn