Được tạo bởi Blogger.

"Tuyệt đỉnh giọng ca đường phố" Fame Chí Thành ra mắt single mới

TINSAOVIET - Sau hai clip cover lại bài hát Anh và Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa gây sự chú ý mạnh mẽ trên khu phố Tây Bùi Viện và được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội, Fame Chí Thành đã trở thành chàng trai có video clip được gây sức ảnh hưởng nhất trong những ngày vừa qua.

"Tuyệt đỉnh giọng ca đường phố" Fame Chí Thành ra mắt single mới.

Khán giả vô cùng yêu thích giọng hát cao dày và đầy tình cảm của chàng trai mồ côi này, so với các danh hiệu mà chàng ca sĩ trẻ đã đạt được như quán quân Ngôi Sao Phương Nam hay top 4 Nhân Tố Bí Ẩn thì danh xưng mà cư dân mạng trao tặng "Tuyệt Đỉnh Giọng Ca Đường Phố" làm Fame Chí Thành hạnh phúc hơn cả.Để đáp lại tình cảm và sự ủng hộ nhiệt tình của mọi người, Fame Chí Thành đã cho ra mắt single mới nhất "Chỉ Cần Có Mẹ" đây là một sáng tác của người bạn thân của anh diễn viên, nhạc sỹ Trịnh Tú Trung. Bằng tất cả những yêu thương dành cho người mẹ quá cố của mình và sự thiếu thốn về mặt tình cảm thì Fame Chí Thành đã gửi gắm tất cả vào bài hát "Chỉ Cần Có Mẹ". Phần hình ảnh của single được hỗ trợ hoàn toàn từ nhiếp ảnh gia Tom Nguyễn. Đi kèm với single là bộ ảnh đôi của chàng ca sĩ điển trai có vẻ ngoài Hàn Quốc kết hợp cùng với Nene - hot girl có lượng người theo dõi khủng được mệnh danh là vạn người mê đến từ đất nước chùa Vàng Thái Lan.Sau thành công tại cuộc thi Cùng Nhau Toả Sáng, Fame Chí Thành không chỉ dừng lại ở khả năng ca hát, anh còn chứng tỏ bản thân có khả năng diễn xuất khi liên tục và gây dấu ấn trong các tiết mục của diễn viên Trịnh Tú Trung tại Cười Xuyên Việt Phiên Bản Nghệ Sĩ. Sắp tới đây, bên cạnh các sản phẩm âm nhạc thì Fame Chí Thành sẽ tham gia một vai diễn trong dự án sitcom dài hơn.

Hy vọng khán giả sẽ luôn yêu thương và ủng hộ cho chàng ca sĩ trẻ tài năng, luôn cố gắng vươn lên dù cuộc sống không được may mắn.Photo, Styling: Tom Nguyễn
Make up: Vũ Tilybi
Trang phục: KC Closet 232 Lý Chính Thắng Q3

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn