Được tạo bởi Blogger.

Top 17 "Hoa Khôi Du Lịch Việt Nam 2017" tỏa sáng trước đêm chung kết

TINSAOVIET - Chiều ngày 9/3/2017, Top 17 thí sinh đã có buổi gặp gỡ báo chí tại khách sạn Windsor Plaza trước thềm đêm chung kết Hoa Khôi Du Lịch Việt Nam 2017 với nhiều phần giao lưu và đặc biệt phần dự thi Trang phục tái chế và trao các giải phụ diễn ra hấp dẫn.

Top 17 "Hoa Khôi Du Lịch Việt Nam 2017" tỏa sáng trước đêm chung kết.

Đêm chung kết và đăng quang của cuộc thi Hoa Khôi Du Lịch Việt Nam 2017 sẽ được tổ chức vào lúc 20h ngày 10/03/2017 tại Nhà hát Đài Truyền Hình Tp.HCM, và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 với sự tham gia của các gương mặt nổi tiếng trong vai trò ban giám khảo, huấn luyện viên và khách mời đặc biệt như: Nữ Hoàng Du Lịch Quốc Tế 2016 Anu Namshir; Hoa Hậu Hoàn Vũ Môi Trường 2016 Natalie Sanchez; Hoa Hậu Du Lịch Thế Giới 2015 Nuchnarin Sinlaparak; Hoa Hậu Hoàn Vũ Thái Lan 2007 Farung Yuthithum; Hoa Hậu Hà Kiều Anh; Nhiếp ảnh gia Trịnh Quốc Huy; Siêu mẫu – Huấn luyện viên thí sinh Võ Hoàng Yến; Nam Vương Á châu Ngọc Tình; Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu Ngọc Duyên; Hoa hậu Kiều Ngân…


Top 17 thí sinh “Hoa Khôi Du Lịch Việt Nam 2017” tỏa sáng trước đêm chung kết.

Trong đêm chung kết, bên cạnh các phần thi trình diễn quen thuộc tại các cuộc thi nhan sắc như: trang phục áo Dài, trang phục bikini, trang phục dạ hội, các thí sinh Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 sẽ còn trình diễn trang phục vùng miền và trang phục tái chế, thân thiện với môi trường.

Đêm chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 có sự góp mặt đặc biệt của nữ ca sĩ da màu nổi tiếng Shontelle. Cô sẽ hỗ trợ các thí sinh trong phần thi trình diễn trang phục bikini với ca khúc Impossible.

Các giám khảo đến từ quốc tế.


Ban giám khảo.


Sau khi đêm tiệc kết thúc, các thí sinh phải đến nhà hát truyền hình để tập luyện đến khuya, chuẩn bị cho đêm chung kết với đạo diễn Dương Thảo, các Hoa hậu quốc tế trong vai trò huấn luyện viên và MC Huyền Ny.
Khác với nhiều cuộc thi khác, top 5 thí sinh xuất sắc nhất đêm chung kết và 1 thí sinh thăng giải “thí sinh được yêu thích nhất” sẽ bước vào phần thi thuyết trình về các chủ đề du lịch Việt Nam hiện nay. Sau đó, Top 3 chung cuộc sẽ bước vào phần thi ứng xử bằng tiếng Anh.

Top 3 thí sinh chung cuộc sẽ nhận quyền tham dự một trong ba cuộc thi sắc đẹp, gồm: Hoa hậu Du lịch Thế giới (Miss Tourism World), Hoa hậu Du lịch Sinh Thái Quốc tế (Miss Eco International) và Nữ hoàng Du lịch Quốc tế (Miss Tourism Queen International). Ngoài danh hiệu hoa khôi và á khôi, ban tổ chức còn trao các giải Người đẹp Áo dài, Người đẹp Dạ hội, Người đẹp Tài Năng, Người đẹp Ảnh, Người đẹp Ứng xử và Người đẹp Biển...Các thí sinh tập luyện trước thềm chung kết.

Vòng chung kết của cuộc thi được diễn ra từ ngày 01/03/2017 đến ngày 10/03/2017 tại thành phố Vũng Tàu và thành phố Hồ Chí Minh. Tại vòng chung kết 17 thí sinh đã trải qua các phần thi phụ như: Thi thuyết trình với chủ đề “Quảng bá Du Lịch Việt Nam đến với đấu trường nhan sắc Quốc Tế”, thi trình diễn Bikini, thi trình diễn thời trang, thi tài năng, thi trang phục vùng miền. Kết quả của các phần thi phụ (được sắp xếp ngẫu nhiên) như sau:

Top 3 thí sinh trình diễn Bikini: Khánh Ngân, Thị Thành, Quỳnh Như

Top 3 thí sinh phần thi thuyết trình: Bích Hậu, Mỹ Duyên, Xuân Anh

Top 5 thí sinh trình diễn thời trang: Hoàng Thu Thảo, Liên Phương, Khánh Ngân, Thị Thành, Quỳnh Như

Top 5 thí sinh phần thi tài năng: Xuân Anh, Mỹ Duyên, Minh Phương, Thúy Vy, Khánh Ngân

Top 5 thí sinh phần thi trang phục vùng miền: Liên Phương, Hoàng Thu Thảo, Minh Ngọc, Ngân Anh, Quỳnh Như

Cuộc thi Hoa Khôi Du Lịch là cơ hội giao lưu văn hóa và tôn vinh nét đẹp về tâm hồn, trí tuệ, tài năng và vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam đến thế giới. Bên cạnh đó, còn nhằm tìm kiếm những gương mặt hội đủ các yêu cầu, có những hiểu biết về văn hóa du lịch – lịch sử nước nhà để giới thiệu một cách tối đa hình ảnh du lịch, đất nước con người Việt Nam với bạn bè và tại những đấu trường nhan sắc quốc tế.

Cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 do công ty Tấm & Cám và công ty cổ phần truyền thông Trái Đất phối hợp tổ chức.

Theo Doanhnhansaoviet
Ảnh: Huy Trần
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn