Được tạo bởi Blogger.

Nữ tân binh tuyệt đẹp trong bộ ảnh nàng sen

TINSAOVIET - Ngày 16.2 vừa qua, hòa chung với không khí lên đường của 4000 tân binh tại thành phố Hồ Chí Minh, cô gái Trần Thị Giao Linh đã lên đường nhập ngũ tại trường quân sự Quân khu 7 TPHCM. Cô là người đẹp hiếm hoi có danh hiệu và sự nghiệp nghệ thuật nhưng lại quyết tâm khoác màu áo quân nhân như nguyện ước.

Nữ tân binh tuyệt đẹp trong bộ ảnh nàng sen.

Giao Linh là một gương mặt không hề xa lạ trong làng mẫu trẻ được cưng chiều của công ty người mẫu PL. Cô từng đoạt ngôi Á khôi 1 cuộc thi Duyên dáng áo dài vào năm 2016 đồng thời cũng là Á khôi Miss Sinh viên của trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Tại công ty người mẫu PL, Giao Linh còn đảm nhận việc hướng dẫn và đào tạo các người mẫu nhí.
Điều khác biệt của Giao Linh so với nhiều hoa khôi, người đẹp khác là khả năng xạ thủ điêu luyện. Cô vốn là nữ tuyển thủ thuộc đoàn bắn súng quân dụng của Bộ Quốc Phòng Việt Nam. Giao Linh chia sẻ, cô sinh ra trong một gia đình có truyền thống cách mạng lừng lẫy, từng đoạt hạng Nhất cá nhân môn bắn súng AK, AR15, hạng Nhất đồng đội 3 môn quân sự phối hợp, hạng nhất cá nhân môn bắn nỏ...


Với vẻ đẹp đằm thắm và duyên dáng nét Việt, Giao Linh trở thành niềm cảm hứng sáng tác ảnh cho nhiều nhiếp ảnh gia. Mới đây, cô đã xuất hiện trong bộ ảnh áo dài mang tên "Nàng sen" của nhiếp ảnh gia Thu Huỳnh tuyệt đẹp. Trong tà áo dài thêu hoa duyên dáng của NTK Huỳnh Bảo Toàn, vẻ long lanh, rạng ngời của nữ xạ thủ "bách phát bách trúng" càng thêm thu hút.

Ivan Nguyen
Photo: Thu Huỳnh.
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn