Được tạo bởi Blogger.

Á hậu Thúy Vân - Giám khảo đầu tiên Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017

TINSAOVIET - Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017 vừa tiết lộ thông tin về vị giám khảo đầu tiên của ghế nóng mùa hai chính là Á hậu Quốc tế Thúy Vân.

Á hậu Thúy Vân - Giám khảo đầu tiên Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017.

Năm 2015, Việt Nam chúng ta là quốc gia vinh dự đón nhận tin vui từ đấu trường nhan sắc quốc tế. Đại diện Việt Nam, Á khôi 1 Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 đã được xướng tên ngôi vị Á hậu của một trong bốn cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh. Thúy Vân chính là người đã mang niềm vui lớn ấy về cho nước nhà.


Á hậu Thúy Vân là người mang đến vinh dự cho nước nhà khi dành ngôi vị cao tại một trong bốn cuộc thi nhan sắc lớn của thế giới.

Á hậu Thúy Vân chiếm được cảm tình của người hâm mộ bởi bản lĩnh, nhan sắc và tài năng. Á hậu không chỉ tự tin giao tiếp bằng ngôn ngữ Tiếng Anh, xử lý ngôn ngữ hình thể tinh tế mà còn gây ấn tượng mạnh bởi kiến thức sâu rộng và tình yêu dành cho các hoạt động xã hội, cộng đồng.

Á hậu Thúy Vân chiếm được cảm tình của người hâm mộ bởi bản lĩnh, nhan sắc và tài năng.

Với kinh nghiệm tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc lớn trong và ngoài nước, Á hậu Thúy Vân là gương mặt được Ban tổ chức nhiều cuộc thi ” chọn mặt gửi vàng” với cương vị người cầm cân nảy mực. Thời gian qua, Thúy Vân từng đảm nhiệm vai trò giám khảo của các cuộc thi nhan sắc, người mẫu hay tài năng như: Vietnam Netxtop Model, Duyên dáng Sinh viên Kinh tế, Nâng tầm đẳng cấp – Biệt đội phong cách, Người hát tình ca... Đây cũng chính là lý do mà cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á mời á hậu Thúy Vân ngồi ghế nóng của chương trình năm nay.

Á hậu Thúy Vân từng tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc và là gương mặt được ” chọn mặt gửi vàng” với cương vị giám khảo.

Chia sẻ về việc nhận lời mời trở thành Giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017, Á hậu Thúy Vân cho biết cô cảm thấy sân chơi này hết sức ý nghĩa, không chỉ tôn vinh những nữ doanh nhân tài sắc mà còn giới thiệu những hình ảnh đẹp về đất nước, con người Việt Nam, chứng tỏ cho bạn bè quốc tế thấy được bản lĩnh của người phụ nữ Việt.

Thúy Vân nhận lời mời làm giám khảo Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2017 bởi cuộc thi mang nhiều thông điệp ý nghĩa

Á hậu Thúy Vân cũng không quên gửi lời cảm ơn đến Ban tổ chức cuộc thi đã dành sự tin tưởng cho mình và cô cũng sẽ nỗ lực hết mình để đồng hành cùng các thí sinh, cùng ban tổ chức dẫn dắt mùa thi năm nay đi đến thành công.

Á hậu sẽ đồng hành cũng Ban tổ chức và các thí sinh xuyên suốt hành trình mùa thi năm nay.

Thúy Vân tên đầy đủ là Phạm Hồng Thúy Vân, sinh năm 1993, cao 1,72 m, số đo ba vòng là 82-60-90. Cô giành ngôi Á khôi 1 tại cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 và danh hiệu Á hậu 3 của cuộc thi Hoa hậu Quốc tế tại Nhật Bản. Hành trình trở thành Á hậu của Thúy Vân thì ai cũng đã biết và khâm phục. Điều đó càng làm cho lần xuất hiện trên ghế nóng này của cô càng được chờ đợi hơn bao giờ hết.

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á sẽ diễn ra từ 03/4/2017 đến 11/04/2017.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn