Được tạo bởi Blogger.

Thúy Ngân gây ấn tượng mạnh trong trang phục áo dài truyền thống

TINSAOVIET - Với mong muốn quảng bá hình ảnh người phụ nữ Việt Nam, NTK Nhật Dũng đã ra mắt BST "Gấm lụa Xuân sang" trong Đêm kết nối giao lưu văn hóa Việt (nằm trong khuôn khổ Hội nghị cấp cao 2017) vừa rồi. Nữ hoàng trang sức Thúy Ngân vinh dự là một trong những người đẹp thể hiện tinh thần của BST này.

Thúy Ngân gây ấn tượng mạnh trong trang phục áo dài truyền thống.

Thúy Ngân trình diễn trang phục áo dài truyền thống trên nền gấm lụa mềm mại sang trọng. Người đẹp thêm quý phái và thu hút với sắc đỏ mê hoặc của chiếc áo dài.Họa tiết hoa lá nhấn nhá khéo léo tạo cho Thúy Ngân nét duyên dáng khó rời mắt và thể hiện hết tinh thần mùa xuân trong bộ sưu tập của NTK Nhật Dũng.NTK đã tinh tế chọn những màu sắc nổi bật lộng lẫy cho BST để thể hiện hình ảnh chiếc áo dài Việt Nam tươi tắn, ngập tràn ánh nắng và màu sắc trong mắt bạn bè quốc tế.

Không kém cạnh đó "Nàng xuân" Kiều Ngân vừa thướt tha dịu dàng cũng vừa uy nghi và quyền lực khi trình diễn BST "Gấm lụa Xuân sang". Bằng chất liệu gấm và lụa cùng hoạ tiết hoa mùa xuân khoe sắc rực rỡ, một lần nữa NTK mang đến cho đêm diễn không khí tươi mới, đầy năng lượng và sức sống.

Người đẹp Kiều Ngân sở hữu gương mặt cuốn hút với đường nét thanh mảnh sắc sảo và đầy thiện cảm. Góp mặt trình diễn trong BST lần này, hoa hậu gây ấn tượng đặc biệt với bạn bè quốc tế tham dự.

Thiết kế của Nhật Dũng tôn lên những đường cong cơ thể chuẩn đẹp của hoa hậu Việt Nam Toàn cầu Kiều Ngân.

Tà áo dài Kiều Ngân trình diễn có phần tay áo cách điệu độc đáo, màu sắc nổi bật tươi sáng chinh phục hoàn toàn người xem.

Ivan Nguyen
Photo: Katsu
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn